Huỳnh Lưu Đức Toàn
Chuyên môn: ,

Huỳnh Lưu Đức Toàn
Giám đốc tài chính

Ông Huỳnh Lưu Đức Toàn đã tốt nghiệp đại học chính quy tại Đại học Ngoại thương hạng giỏi chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế. Đồng thời, ông vừa hoàn thành cùng lúc hai chương trình thạc sỹ chuyên ngành Tài chính tại ĐH Nantes (Pháp) và kinh tế học thương mại tại ĐH Toulouse 1 Capitol (Pháp). Hiện tại, ông đang là giảng viên Khoa Tài chính trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Từ khi còn ngồi trên ghế Giảng đường Đại học, ông Toàn luôn thể hiện là người năng động và tự lập. Ông là phóng viên của những tờ báo uy tín như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Mực Tím, Vnexpress, Hoa Học Trò… Ông luôn thử sức với những phong trào hoạt động đoàn thể vì cộng đồng và đặc biệt là những chương trình mang tính chất đối ngoại nhằm thể hiện thế mạnh về ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp của mình.

Với cương vị là giảng viên trường đại học chuyên ngành tài chính, ông đã nghiên cứu khoa học với những công trình khoa học chất lượng, được báo cáo tại các hội thảo trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, ông đã tổ chức và đồng tổ chức các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng và những phong trào học thuật trong sinh viên.

Điểm qua những dấu ấn, ông Huỳnh Lưu Đức Toàn đã từng đoạt giải nhì cuộc thi khởi nghiệp trẻ Việt Nam năm 2011 với dự án doanh nghiệp xã hội và đại diện tham gia vòng khởi nghiệp tại Singapore, đồng thời được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cử tham gia dự án “Phát triển kinh tế cộng đồng” giúp người nghèo vùng núi Bauko tại Philippines năm 2015.

Và một niềm tự hào rất lớn khi ông Huỳnh Lưu Đức Toàn trở thành Giảng viên Trưởng Đoàn của Đội giảng viên, sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vượt qua 25.000 nhóm trên thế giới được lựa chọn để tham gia tranh giải thưởng kinh tế lớn nhất hành tinh The Hult Prize sẽ tranh tài vào tháng 3/2016 tại Thượng Hải. The Hult Prize còn được gọi là “giải Nobel cho sinh viên” do số tiền đoạt giải lên đến 1 triệu USD.

Với kinh nghiệm làm việc tại công ty kiểm toán quốc tế Ernst & Young và đang thực hiện hàng loạt dự án khởi nghiệp trong nước và quốc tế, ông Toàn hiện đang giữ vai trò giám đốc tài chính tại Trung tâm sức khỏe Nam giới (Men’s Health Vietnam) trong điều hành về tài chính và kiểm soát hệ thống kế toán và tài chính doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí cơ hội thấp nhất.