Lê Vũ Tiến
Chuyên môn: ,

Lê Vũ Tiến
Giám đốc điều hành

Sinh ra và trưởng thành tại thành phố mang tên Bác, mày mò khởi nghiệp ngay từ khi bước vào năm thứ nhất đại học, ông Lê Vũ Tiến đã tích cực tham gia hoạt động trên các diễn đàn công nghệ lớn cả nước và thế giới.

Với sự đam mê, am hiểu về lĩnh vực công nghệ, ông Lê Vũ Tiến gia nhập đội ngũ Ban quản trị diễn đàn Sony, và là người đi đầu trong việc phát triển firmware hệ điều hành Android cho các sản phẩm smartphone Sony Xepria tại Việt Nam.

Từ kiến thức chuyên sâu Công nghệ thông tin được đào tạo chính quy từ Đại học Quốc gia Tp.HCM cùng với những chứng chỉ đào tạo từ các tổ chức trong và ngoài nước, ông Lê Vũ Tiến từng bước bắt đầu sự nghiệp với những lĩnh vực khác nhau. Từ khởi nghiệp với dự án kinh doanh cá nhân, điều hành các diễn đàn, phát triển phần mềm đến gia nhập hệ thống Hitec Eye Center.

Bằng tất cả niềm đam mê trong công việc và công tác quản lý, Ông luôn sẵn sàng tìm tòi và thử thách trong mọi vị trí từ sales, tiếp tân, chăm sóc khách hàng, marketing, kinh doanh trực tuyến, quản trị nhân sự, quản lý dự án, giải pháp công nghệ. Điều này đã giúp Ông nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ những tổ chức mà Ông cống hiến.

Nếu bạn có đam mê thì nên theo đuổi, vì nó khiến cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Nhưng việc theo đuổi đam mê, không đồng nghĩa sẽ mang lại thành công. Thành công bao gồm những bước nhỏ, ngoài đam mê cần phải có nỗ lực của bản thân và thêm chút may mắn chứ không phải sau vài bước đã có ngay thành công. Mọi nỗ lực đều sẽ được trả công xứng đáng, sau khi nhìn lại quãng đường mình đã đi, chắc chắn bạn cảm thấy vô cùng tự hào“, Ông chia sẻ.

Với kiến thức và kinh nghiệm vững chắc, ông chính thức được mời giữ chức vụ Giám đốc điều hành (CEO) của Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health. Bằng tất cả kinh nghiệm và bản lĩnh của mình,  Ông Lê Vũ Tiến hy vọng sẽ phát huy hết năng lực nhằm tạo dựng hình ảnh và phát triển thương hiệu Men’s Health tại Việt Nam trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe nam giới.