Nguyễn Sỹ Khôi
Chuyên môn:

Nguyễn Sỹ Khôi
Điều dưỡng hỗ trợ phẫu thuật

Sinh ra và trưởng thành tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Sỹ Khôi đã tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa tại Trường đào tạo y khoa chuyên nghiệp. Ông đã kinh nghiệm qua nhiều vị trí chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh tại bệnh viện lớn trong nước và Châu Âu.

Chỉ vừa mới nhận giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, ông Nguyễn Sỹ Khôi đã vượt qua hết các vòng thi tuyển và phỏng vấn để được chính thức nhận vào bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM. Với vị trí là một Điều dưỡng hỗ trợ phẫu thuật tại Khoa Phẫu thuật – Gây mê Hồi sức của bệnh viện, ông đã phát huy hết sở trường, sự tinh tế và nhanh nhạy của tuổi trẻ. Chỉ sau hai tháng, ông được đại diện bệnh viện cử đi học chuyên sâu về hỗ trợ phẫu thuật nội soi trong phẫu thuật ung bướu. Đây là một kỹ thuật cao và tiến bộ trên thế giới, đòi hỏi sự khéo léo và kiên nhẫn cao.

Với năng lực đã phát huy, ông Nguyễn Sỹ Khôi tiếp tục con đường sự nghiệp điều dưỡng chăm sóc của mình tại Thụy Điển, một đất nước Bắc Âu với trình độ y tế phát triển đỉnh cao. Ông đã học tập và phấn đấu hết mình tại nơi đất khách nhằm tích lũy ngày càng nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn và cả trong cuộc sống.

Trở về nước năm 2012, ông tiếp tục phục vụ công tác y tế cho giáo Hội Công Giáo một thời gian dài. Một công việc cần sự hiểu biết, tận tụy, tận tâm và tinh tế tột bậc. Cũng chính trong thời gian này, ông đã có nhiều cơ hội trải nghiệm với những chuyến thiện nguyện bằng tất cả đức tin và niềm tin tôn giáo đến các giáo dân và đồng bào nghèo ở khắp các vùng miền trong cả nước.

Ông Nguyễn Sỹ Khôi chính thức được mời giữ vị trí Điều dưỡng hỗ trợ phẫu thuật cho Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health. Một công việc đòi hỏi một nhân viên y tế đã từng sống và có nhiều kinh nghiệm y tế ở các nước phát triển trên thế giới. Với cương vị trên, ông Khôi có thể phát huy hết sở trường trong công tác chăm sóc, phẫu thuật cho người Việt Nam và nước ngoài đồng thời có thể cùng đóng góp công sức với những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng do Men’s Health Vietnam tổ chức.