Võ Ghi Ta
Chuyên gia tư vấn thể hình và dinh dưỡng thể thao

Ông Võ Ghi Ta (sinh năm 1993) sinh ra ở Quảng Bình, trưởng thành ở Hungary và thành danh tại quê hương. Từ một anh chàng sở hữu thân hình gầy gò với chiều cao 1,65 m, cân nặng 50 kg và bị bạn bè gọi là “dao găm” vì gầy trơ xương, nay trở thành một lực sĩ, một chuyên gia thể hình hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.

Chia sẻ một cách hài hước về cái tên khá “lạ” của mình: “Khi mới sinh ra tôi lúc nào cũng khóc ầm ĩ chả chịu im lặng, gia đình bất lực chẳng biết làm sao cho thằng bé con nín. Thế rồi trong một lần bố tôi lấy đàn ghi ta ngẫu hứng chơi một đoạn nhạc tôi bỗng dưng im bặt. Bố đàn tôi im, bố ngưng tôi khóc. Vậy là ông quyết định đặt tên tôi là Ghi Ta, Võ Ghi Ta”. Ngoài ra, trong gia đình Ghi Ta còn có 2 cô Em gái xinh đẹp và không kém phần nổi tiếng là Võ Ê Vô và Vivien Võ.

Bằng cả ý chí và nghị lực, việc thay đổi ngoại hình và sức khỏe của chàng trai 9x được nhiều người biết đến cả ở trong nước lẫn ngoài nước. Ghi Ta từng giành Huy chương Bạc giải Testépítés, Huy Chương Đồng giải Men’s Physique tại Hungary và lọt Top 7 giải vô địch thể hình thế giới IFBB ở hạng mục dưới 1m70. Và gần đây nhất, đã giành Quán Quân Phái Mạnh Việt 2016 một cách thuyết phục.

Trong cuộc thi truyền hình thực tế Phái Mạnh Việt 2016 thì Ghi Ta được mọi người nhất trí tặng cho biệt danh Ghi Ta “bất tử” mà theo lời giải thích của đồng đội Xuân Hà thì “bất tử là vì chẳng có thử thách nào Ghi Ta không thể vượt qua được”.

Bằng tất cả niềm đam mê trong thể hình và dinh dưỡng thể thao, Ghi Ta đã cố gắng truyền tải những thông điệp về cách tập luyện, chế độ dinh dưỡng đến với cộng đồng bằng tất cả sự nhiệt tình và dí dỏm.

Ông Võ Ghi Ta chính thức trở thành chuyên gia Thể hình và dinh dưỡng thể thao của Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health nhằm cố gắng phát huy hết năng lực, sở trường đến cộng đồng Phái Mạnh Việt Nam cả về thể chất lẫn tinh thần thể thao “bất tử”.