Câu hỏi đau đầu mà các bệnh nhân luôn nghĩ đến đó là phòng khám này có tốt hay không, tay nghề bác sĩ như thế nào, cung cách phục vụ có chu đáo không,… Và nếu bạn vẫn còn trong đầu những băn khoăn trong việc quyết định chọn Trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health, hãy đọc những dòng “vạch trần” dưới đây để bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi điều trị thích hợp nhé.

  1. Đội ngũ Bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp
Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health tận tình tư vấn cho khách hàng

Ở trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health, bạn sẽ “bị” các bác sĩ chăm sóc tận tình. Bạn sẽ phải nhận những lời hỏi thăm, sự động viên, những lời khuyên từ những vị bác sĩ tại trung tâm. Có thể bạn sẽ bắt gặp ánh mắt có chút buồn của vị bác sĩ đang cặm cụi với những lời dặn trên đơn thuốc, không phải do trách móc bạn, mà là những băn khoăn của những người làm ngành Y, “tại sao tôi không thể giúp bệnh nhân được nhiều hơn? Tôi phải làm gì để giúp bệnh nhân sống khỏe mạnh, sống đúng cách?,…” Bạn hãy thông cảm cho họ nhé, vì “Lương y như từ mẫu” mà!

  1. Phòng khám sạch đẹp, thân thiện, an toàn
Không gian tại phòng khám được thiết kế hài hòa, thân thiện

Bước chân vào phòng khám Men’s Health, có thể bạn sẽ bị “sốc nhiệt” khi phòng khám lại mát đến vậy khi bên ngoài đang nóng như đổ lửa. Những sắc xanh và trắng tạo nên một môi trường dễ chịu, dịu nhẹ với đôi mắt, không quá nổi bật nhưng lại hài hòa đến kỳ lạ. Nội thất được thiết kế hợp lý, phòng khám sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Người ở đây thường nói đùa rằng, bạn sẽ thất vọng về việc gửi xe tại trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health vì xe bạn “cà tàng” đến đâu cũng không thể nào mất được để “có cớ mua xe mới”. Xe khách đến sẽ được khóa xích cẩn thận, camera quan sát 24/7 khiến cho những tên trộm cũng phải cảm thấy quan ngại.

  1. Đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo
Đội ngũ tiếp tân thân thiện, chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Thật là lạ kỳ khi đến phòng khám Men’s Health ai cũng nở nụ cười, tiếp tân thì chăm sóc tận tình, hướng dẫn quý khách đến phòng khám, gọi điện nhắc bệnh nhân khi đến hẹn. Dược sĩ luôn nhanh nhẹn, mắt nhìn toa, tay lấy thuốc phối hợp nhịp nhàng đảm bảo không sai một loại thuốc nào. Anh điều dưỡng chu đáo, lo từng khâu từ chuẩn bị phòng mổ đến hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị. Tất cả những bộ phận đều đan khít nhau vận hành suôn sẻ, với mục đích đem lại sự hỗ trợ tốt nhất đến bệnh nhân khi đến trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health khám và chữa bệnh.

Hãy đến Trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health để được tư vấn, khám và điều trị bệnh tận tình.

“Hiểu đúng để sống đúng sống khỏe”

————————————————————————–
Trung tâm Sức khỏe Nam giới địa chỉ 7B/31 Thành Thái, P.14, Q.10
Thời gian làm việc 08h00 – 21h00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật
Hotline: 0902.353.353