Đối với cánh đàn ông Việt Nam, ngày 20/10 là dịp để thể hiện tình yêu thương đến những người phụ nữ nhiều hơn. Hãy cùng trung tâm sức khỏe nam giới điểm qua những điều có thể làm “một nửa thế giới” thật hạnh phúc nhé.

  1. Đưa nhau đi đến nơi chân trời góc biển.

Nói nghe hoành tráng nhưng thật sự bạn chỉ cần đưa người phụ nữ bạn thương đến một nơi chỉ có riêng hai người. Nơi nào đó khác lạ so với cuộc sống hối hả thường ngày. Bạn biết đó, phụ nữ luôn thích những gì đặc biệt, lạ lẫm. Lên lịch và triển ngay đi các quý ông vì các ông không làm hôm nay, thì ngày mai sẽ có người làm thay các ông đấy!

  1. Một bữa tối bất ngờ.

365 ngày trôi qua, các chị em đã quá quen với việc bếp núc, ngửi mùi thức ăn nhiều đến mức phát phì. Bạn nghĩ sao nếu một ngày đi làm về, mà cô ấy thấy mọi thứ trong nhà đã gọn gàng, ngăn nắp. Bàn tiệc nhỏ với những món ăn do chính tay bạn làm, bảo đảm cô ấy sẽ xúc động còn hơn là nhận những món quà đấy.

  1. Âu yếm bất chợt.

Những ngày yêu nhau ròng rã làm cho tình cảm của bạn cũng bị bào mòn. Chút sức tàn cũng vắt cạn trên bàn nhậu hay ở chổ làm. Chắc hẳn bạn cũng quên mất cách yêu thương người phụ nữ của mình rồi đúng không? Bạn nghĩ sao nếu 20-10 này, bạn về nhà sớm hơn một tí, không say xỉn, lấy hết can đảm và yêu thương để lãng mạn lần nữa với người phụ nữ mình thương. Dám chắc với bạn, kết quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Hy vọng không phải là cái tát tay hay cái liếc mắt, kiểu: nay ông bị sao thế? Hay hôm nay mắc lỗi gì à?…

  1. Nói những lời yêu thương ngọt ngào.

Bao lâu rồi bạn không nói những lời ngọt ngào với cô ấy. 5 tháng hay 5 năm rồi? Người ta nói đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Vậy tại sao 20-10 này bạn không thử thỏ thẻ bên tai cô ấy những lời ngọt ngào nhỉ?! Những câu đại loại như: “tiền lương tháng rồi, em cho anh xin lại 1 ít mua quà 20-10 nhé”.

  1. Một “đêm tân hôn” đúng nghĩa.

Người ta nói tình yêu chỉ đẹp lúc mới yêu, khi đó mọi thứ đều mới mẻ – hấp dẫn. Còn khi đã “quá quen” thì nhiều cảm xúc sẽ bị chai sạn. Điều này xảy đến với phần lớn mọi người chúng ta, cả phụ nữ và đàn ông. “Cuộc yêu” của các cặp đôi cũng dần trở nên nhàm chán theo thời gian. Rồi tuổi tác ập tới, phụ nữ đến tuổi mãn kinh – ham muốn giảm sút, đàn ông đến độ tuổi 30, 35 cũng bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu mãn dục nam. Bà lủi thủi một mình, còn ông thì lấy bia rượu làm bạn. Tưởng tượng thôi cũng đủ thấy sự hệ trọng của chuyện “chăn gối” rồi. Ngay khi còn có thể và nhân dịp 20-10 này, các ông hãy dành những gì “tốt đẹp nhất” cho người phụ nữ của đời mình nhé! Hãy dành tặng một “đêm tân hôn” đúng nghĩa cho người bạn đời của mình để thấy rằng: yêu thương chăm chút là những món quà giá trị nhất!

Phái mạnh là phải mạnh, đặc biệt là trong những ngày thế này các ông nhé!