lam-gi-de-tinh-trung-yeu1

  1. Những sự thật bạn cần biết về tinh trùng: tinh tùng khỏe mạnh cần hơn 2 tháng để phát triển. Tinh trùng bình thường ở phần đầu sẽ có “mũ” acrosome, mà bản chất acrosome là enzym giúp tinh tùng định hướng trứng và hỗ trợ việc thụ tinh.
  2. Những thói quen cần tránh để cho tinh trùng khỏe mạnh: Hạn chế việc uống thức uống có cồn, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn bao gồm cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Ngoài ra, việc đặt điện thoại gần với khung xương chậu có thể gây tổn hại đến sức khỏe tinh trùng.
  3. Cẩn thận với những thực phẩm có thuốc trừ sâu: Theo các nghiên cứu cho thấy, việc tiêu thụ các loại thực phẩm có hàm lượng thuốc trừ sâu sẽ làm giảm sức khỏe của tinh trùng xuống mức thấp. Vì thế, hãy đảm bảo 1 chế độ ăn uống lành mạnh từ rau và trái cây tươi.
  4. Yoga giúp bạn tăng số lượng tinh trùng như thế nào? Tập yoga giúp cải thiện sức khỏe của tuyến sinh dục và kéo dài độ tuổi sinh sản của 1 người đàn ông. Ngoài ra, yoga giữ cho số lượng tinh trùng ở 1 mức lý tưởng.
  5. Những lỗi nhỏ trong đời sống ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe tinh trùng của bạn? Việc lựa chọn những thói quen hay cách sống sẽ ảnh hưởng đến tinh trùng, từ cách bạn mặc đồ lót hay đến chế độ ăn uống mà bạn theo đuổi. Điều này có nghĩa, những thói quen và hành động trong cuộc sống sẽ quyết định chất lượng tinh trùng cũng như đời sống tình dục của bạn.
  6. Số lượng tinh trùng bao nhiêu thì được xem là khỏe mạnh? Số lượng tinh trùng được đo là số lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh hoặc mỗi lượng đo được của tinh dịch. 40.000.000-300.000.000 cho mỗi lần được xem là bình thường. Dưới 10.000.000 được cho là nghèo.
  7. Loại đồ lót nào là tốt cho tinh trùng? Thực tế, chất lượng tinh trùng phụ thuộc vào loại đồ lót mà bạn mặc. Tất nhiên, nó không chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào điều này nhưng bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để tăng số lượng tinh trùng hơn chỉ bằng cách chọn đúng đồ lót.
  8. Biện pháp tự nhiên bạn có thể thực hiện mỗi ngày là tiêu thụ 1-3 muỗng cà phê 2 lần mỗi ngày. Các chất chống oxy hóa giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và nồng độ testosterone, từ đó giúp ổn định sức khỏe tinh binh của bạn.

Leave a Reply

Please Login to comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of