‘Bóc trần’ 6 suy nghĩ sai lầm phổ biến nhất về ‘cậu nhỏ’

Kích thước ‘cậu bé’ liên quan đến size giày? Có thể dùng thuốc để đạt kích cỡ lớn hơn?

Cỡ bàn chân tỷ lệ thuận với kích thước ‘cậu nhỏ’

cau-nho-1-9337-1431338939

Không ít đầu đinh vẫn cho rằng, những anh chàng mang size giày càng lớn thì ”cậu nhỏ” sẽ càng hoành tráng. Thực tế, đến nay vẫn chưa có nghiên cứu chính thức nào chỉ ra mối liên hệ đặc biệt này.

Chiều cao, vóc dáng cũng quyết định ‘cậu nhỏ’

Thực ra, rất nhiều XY mặc dù sở hữu vóc dáng to cao vẫn luôn băn khoăn về kích cỡ ”cậu nhỏ” khiêm tốn của mình. Một số thống kê cho thấy, cũng như size giày, các thông số giữa ngoại hình và ”cậu bé” chẳng hề liên quan đến nhau.

‘Cậu nhỏ’ không thể bị gãy vì không có xương

Mặc dù không được cấu tạo bằng xương như nhiều bộ phận khác, ”cậu nhỏ” vẫn có thể bị tổn hại nghiêm trọng nếu các mô và bó dây chằng bị ảnh hưởng.

cau-nho-2-3445-1431338940

Nếu ”cậu nhỏ” bị gãy, bạn sẽ nghe một tiếng “tách”, kéo theo những cơn đau khá nhức nhối, thậm chí có thể chuyển thành màu xanh lam, đen. Hãy lập tức đến bệnh viện, phòng khám, bởi nếu không được cứu chữa kịp thời, bạn có thể sở hữu một ”cậu bé” có hình dáng cong bất thường suốt đời.

‘Tự sướng’ có thể khiến ‘cậu nhỏ’ bị rối loạn

Nhiều boy vẫn lo lắng về việc tần suất “tự sướng” của mình liệu có gây ảnh hưởng đến cậu nhỏ như rối loạn cương, xuất tinh sớm… Trên thực tế, “tự sướng” là một hành vi giải tỏa bình thường và không gây ảnh hưởng đến cậu nhỏ, miễn là teen không lạm dụng quá nhiều.

‘Cậu nhỏ’ châu Á bé hơn châu Âu, châu Phi

Các XY vẫn thường có quan điểm, các boys Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản… thường có ”cậu nhỏ” kém cạnh về kích thước so với một số châu lục khác.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, vấn đề kích cỡ không bị quyết định bởi màu da. Người châu Á chưa hẳn có kích thước “cậu bé” nhỏ hơn người châu Âu hay ngược lại.

Có thể dùng thuốc để ‘phù phép cậu nhỏ’

cau-nho-3-6098-1431338940

Các nhà khoa học khẳng định, hiện vẫn chưa có cách thức nào giải quyết vấn đề kích cỡ một cách triệt để. Tuy nhiên, bằng tập luyện, bạn vẫn có thể cải thiện chất lượng “cậu nhỏ”.

Việc tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là những bài chú trọng phần thân dưới như gánh tạ, đẩy tạ…sẽ tăng cường lưu lượng máu ở phần hông, mông, sản

sinh testosterone. Ngoài ra, các boy cũng nên nói không với bia rượu, thuốc lá, các thực phẩm nhiều cholesterol.

D.K sưu tầm

Đăng Bình Luận