Bạn có thể gửi những phản hồi về dịch vụ tại Phòng khám nam khoa Men’s Health để chúng tôi có thể cải thiện dịch vụ của mình được tốt hơn! Phản hồi ngay tại đây

“Tôi đã đến địa chỉ phòng khám nam khoa Men’s health để khám tổng quát, Trung tâm có Bác sĩ rất tốt, chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng rất tận tình mà ngay đợt ưu đãi khám miễn phí nữa” – Lê Trần T. (đánh giá từ Fanpage Trung tâm)

“Đây là phòng khám nam khoa chất lượng nhất mà tôi từng đến, làm việc tận tâm và rất chuyên nghiệp cho khách hàng đến khám bệnh” – Trần S. (đánh giá từ Fanpage Trung tâm)

“Trung tâm rất đẹp và sạch, giá cả rất ok tới khám về nhà co nhân viên điện thoại hỏi thăm bệnh tình ra sao trung tâm làm việc rất chu đáo được” – Bùi Vĩnh Ph. (đánh giá từ Fanpage Trung tâm)

“Dịch vụ với tư vấn của trung tâm rất nhiệt tình. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và trở thành phòng khám nam khoa uy tín nhất TPHCM ” – Ma Trung Th. (đánh giá từ Fanpage Trung tâm)

Phòng khám nam khoa ở tphcm đẹp nhất từng thấy. Rất sang trọng ạ” – Tín Ng. (đánh giá từ Fanpage Trung tâm)

“Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình……! Tôi sẽ đưa con đến đây khám nam khoa ” – Nguyễn Mạnh Qu. (đánh giá từ Fanpage Trung tâm)

“Tôi đã đặt lịch khám, sau 5′ có 1 bạn nhân viên gọi lại tư vấn và đến đúng giờ là được vào khám ngay. Rất hài lòng với dịch vụ của Men’s Health” – Vũ Huy L. (đánh giá từ Fanpage Trung tâm)

“Nói thiệt lòng chứ mình rất hài lòng cách chăm sóc bệnh nhân và tư vấn tận tình của Trung tâm Men’s Health. Từ Nhân viên đến đội ngũ Y-BS. Nhờ vậy mới biết mình có bệnh kịp thời điều trị. Một lần nữa e phải mail để cảm ơn các anh đã giúp em điều trị! ” – tranminhkh….@gmail.com (đánh giá vào hộp thư mail Trung tâm)