Cắt bao quy đầu có đau không

Rất nhiều trường hợp nam giới khi nghe thấy phương pháp thủ thuật “cắt bao quy đầu” thì tỏ ra vô cùng hoang mang và lo sợ. Tuy nhiên, lại có ý kiến cho rằng, cắt bao quy đầu chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ và không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như không gây đau đớn cho bệnh nhân. Vậy thực chất cắt bao quy đầu là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này qua một số ý kiến của các bác sĩ nam khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe Nam Giới và phòng khám nam khoa Men’s Health.

cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu thời gian

Cũng như nữ giới, vùng kín của nam giới là khu vực nhạy cảm và có nhiệm vụ quan trọng đối với sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của họ. Bao quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Bệnh lý thường gặp ở bộ phận này là hẹp bao quy đầu, dài và nghẹt bao quy đầu. Nam giới có dài bao quy đầu, nghẹt hoặc hẹp không những ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình dục mà còn có thể gây ra những viêm nhiễm ở quy đầu. Ở trường hợp này, thường thì nam giới sẽ được chỉ định các phương pháp cắt bao quy đầu khi cần thiết. Tuy nhiên, không phải tất cả các nam giới đều nắm được cụ thể về việc cắt bao quy đầu là như thế nào và có tác dụng gì. Vì thế hầu hết họ rất lo sợ.

Thực chất, theo tư vấn cắt bao quy đầu từ phòng khám nam khoa chất lượng nhất Men ‘s Health tại TPHCM thì cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa tránh gây viêm nhiễm để quy đầu sạch sẽ hơn. Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh, thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15 -20 phút. Bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, nhưng không làm tổn thương dương vật. Sau khi làm thủ thuật dương vật có thể sẽ sưng nề một vài ngày, do tác động khi làm thủ thuật và ảnh hưởng của thuốc gây tê, nhưng sau đó vài ngày sẽ trở lại bình thường.

Xem thêm các bài viết khác về bao quy đầu tại: menhealth.vn/benh-ly/bao-quy-dau

Phòng khám nam khoa uy tín Men’s Health

Bạn hoàn toàn yên tâm với kinh nghiệm cắt bao quy đầu của phòng khám nam khoa uy tín Men’s Health thủ thuật cắt bao quy đầu hoàn toàn không đau đớn, không gây tổn thương, mang tính thẩm mỹ cao, sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo. Sau thủ thuật cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc, học tập và cuộc sống thường ngày của nam giới.Cần biết rằng, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục của mình, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật, thậm chí có thể làm giảm thói quen thủ dâm ở một số thanh niên bị hẹp bao quy đầu.

Tuy nhiên, cần chú ý nếu khi làm thủ thuật không đúng kỹ thuật có thể gây tổn thương dương vật, dẫn đến giảm khoái cảm của nam giới trong lúc quan hệ tình dục. Chính vì vậy, nam giới cần thiết phải khám và lựa chọn cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, phòng khám nam khoa chất lượng nhất tránh việc rủi ro làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục của người bệnh.

Để được khám và tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ Nam khoa đầu ngành tại Việt Nam và tu nghiệp tại Hoa Kỳ, bạn có thể đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Please Login to comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of