Chương trình ưu đãi cắt bao quy đầu dành cho Sinh viên Đại học CNTT

316 Views
Tiếp nối thành công của chương trình Nhịp sống Sinh viên số thứ 1, Trung tâm sức khỏe Nam Giới Men's Health phối hợp cùng ThS. BS. Trà Anh Duy triển khai ưu đãi cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM trong điều trị tiểu phẫu cắt bao quy đầu, cụ thể:
1. Sinh viên UIT mang thẻ sinh viên đến thăm khám sẽ được tham gia chương trình. Trường hợp chưa có thẻ sinh viên hoặc mất thẻ sinh viên thì có thể dùng những giấy tờ liên quan đến trường ĐH CNTT (giấy xác nhận sinh viên, giấy chứng nhận, giấy khen,...) kèm CMND thì sẽ được tham gia. Trung tâm cam kết tất cả thông tin của sinh viên sẽ được bảo mật tuyệt đối.
2. Khi sinh viên đến test đông máu với chi phí 90.000đ và được BS chỉ định có thể cắt bao quy đầu được (vì một vài trường hợp không thể tiến hành tiểu phẫu do nhiễm HIV hoặc vấn đề đông máu,...) thì sẽ được cắt với giá 810.000đ trọn gói ( bao gồm cả tiền phẫu thuật + tiền thuốc + thay băng cắt chỉ). Trong quá trình kiểm tra đông máu trước khi tiểu phẩu, sinh viên sẽ được miễn phí test HIV kèm theo. Ngoài 2 khoản trên, sinh viên không phải đóng gì thêm.
Trung tâm sẽ hỗ trợ sinh viên nghỉ ngơi tại trung tâm để việc điều trị được thuận tiện nhất. ———————————————————————————– Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM Giờ làm việc: Từ 08h00 – 21h00 (tất cả các ngày trong tuần) ☎️ Gọi Hotline: 0902 353 353 hoặc inbox để được Bác sĩ tư vấn Trung tâm Sức khỏe nam giới – Chuyên tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh lý Nam khoa


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn