THÔNG CÁO BÁO CHÍ 

SỰ KIỆN CHIA SẺ THÔNG TIN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Số tháng 4/2017 – “YÊU AN TOÀN – SAFE SEX”

09 giờ 00 phút, Chủ Nhật, ngày 09 tháng 04 năm 2017

“Hôm qua mừng lễ tốt nghiệp Đại học xong, tôi và vài người bạn cao hứng rủ nhau đi nhậu rồi sau đó tìm đến tụ điểm massage “thư giãn”. Tôi không hề quan hệ tình dục, chỉ “tác động” bên ngoài tại sao vẫn mắc bệnh sùi mào gà?”. Đó là một trong hàng trăm câu hỏi “khó đỡ” được gửi về hàng ngày tại Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health. Mới đây, lãnh đạo BV Da liễu T.Ư đã công bố con số 300.000 ca “bệnh tình dục” được báo cáo từ hệ thống bệnh viện công trên cả nước trong năm qua. Thực tế, con số có thể lên đến 1-2 triệu ca mắc mới mỗi năm. Số liệu này cho thấy, đã cho thấy thực trạng bệnh tình dục đang gia tăng chóng mặt trong xã hội hiện đại.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gây tác hại lớn cho người nhiễm bệnh, biến chứng nặng nề, làm cho người bệnh mất khả năng sinh sản, gây lở loét đau đớn ở cơ quan sinh dục, kéo dài mãn tính nếu không được quan tâm điều trị, thậm chí có thể đưa đến chết người. Đặc biệt, các bệnh này thường không có dấu hiệu nhận biết sớm, bệnh chỉ biểu hiện ra bên ngoài khi đã chuyển sang giai đoạn nặng. Đây là nguyên nhân khiến bệnh lây qua đường tình dục có tỷ lệ mắc và lây lan cao nhất hiện nay.

Nguyên nhân chính làm cho bệnh lây lan qua đường tình dục bùng phát như hiện nay đó là sự hạn chế về thông tin, kiến thức của mọi người, cùng với tâm lý cảm thấy xấu hổ mà giấu bệnh, ngại khám, để bệnh kéo dài dai dẳng, lâu khỏi. Hiểu được vấn đề trên, Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health tổ chức Sự kiện chia sẻ thông tin sức khỏe cộng đồng “Yêu an toàn – Safe sex”, với mong muốn mang đến cho mọi người những thông tin, kiến thức hữu ích về các bệnh lây lan qua đường tình dục cũng như biện pháp phòng ngừa và giải pháp điều trị khi không may mắc phải. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những tâm tư – tình cảm, những vấn đề khó nói trong cuộc sống của bạn. Hãy đặt hạnh phúc lứa đôi lên tất cả, đừng vì ngài ngùng mà vô tình đánh mất đi niềm hạnh phúc bạn đang có.

  • Đối tượng tham dự: Tất cả mọi người có nhu cầu tìm hiểu về Tình dục an toàn, mong muốn nâng cao kiến thức để bảo vệ bản thân, gia đình và phòng tránh các bệnh xã hội.
  • Thời gian: 09 giờ 00 phút, Chủ Nhật, ngày 09 tháng 04 năm 2017.
  • Địa điểm: Hội trường Trung tâm Sức Khỏe Nam Giới Men’s Health – 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Để đăng ký xin vui lòng liên hệ: 0902.353.353


Mời bạn điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký tham gia chương trình: