Bạn muốn cô ấy là người CHỦ ĐỘNG trong lần quan hệ tới?! Hãy để cô ấy ở đúng cảm xúc và cô ấy sẽ trở nên hoang dã hơn.

Là một chàng trai, có lẽ bạn là người thường khởi xướng chuyện chăn gối trong mối quan hệ của 2 bạn. Nhưng nếu đối tác của bạn không có tâm trạng cho “chuyện ấy”, hoặc không muốn sex thì chắc chắn đến 99.9% bạn là người tự làm mọi thứ khi quan hệ.

Tại sao vậy? Điều này xuất phát từ nhiều thứ, nhiều phụ nữ cho rằng nếu họ quá chủ động trong chuyện ấy thì họ đã vượt qua ranh giới của những truyền thống, hoặc nó sẽ không được chấp nhận, bị đánh giá là thiếu nữ tính hoặc hư hỏng. Chuyên gia tâm lý học và quan hệ Tracy Thomas cho biết. “Nó trở thành 1 lãnh địa mới, nơi cô ấy có khả năng gặp thất bại, và bị từ chối. Bạn biết đấy, tất cả phụ nữ đều sợ bị từ chối.”

Nhưng bạn có thể khắc phục được điều này! Thomas cho biết, bằng cách tạo ra 1 bầu không khí để cô ấy cảm thấy cô ấy không cần phải hoàn hảo. “Bạn muốn cô ấy ở trong trạng thái “muốn”, cô ấy muốn chủ động với bạn, nhưng điều đó có nghĩa là làm như thế nào?” Thomas nói, “bạn phải làm những điều khiến cô ấy cảm thấy không muốn từ chối, giống như việc cô ấy đầu hàng trước những ham muốn của chính mình.” Bạn muốn biết cô ấy đã bị kích thích? Dưới đây là 5 mẹo giúp bạn khiến cô ấy chủ động và nóng bỏng hơn:
—————————

Sexy young woman in lingerie posing on the bed

✔️. “Khởi đầu” sớm
Màn dụ dỗ bắt đầu từ việc trút bỏ quần áo của nhau, ghi chú bởi chuyên gia quan hệ April Masini of AskApril.com. “Phụ nữ mất nhiều thời gian hơn để làm cơ thể nóng lên, vì vậy nếu bạn khởi động sớm và làm thường xuyên, nhiều khả năng bạn sẽ ghi bàn.” Cô ấy nói.

Nếu bạn muốn cô ấy “vui vẻ”, hãy bắt đầu màn dạo đầu vào buổi sáng, hoặc trước muốn và để cô ấy muốn “nó” nhiều hơn nữa, đừng làm phiền cô ấy bằng 1 sự lãng mạn thái quá khi cô ấy đang trang điểm. Hãy để “nó” ở yên cả ngày, và chỉ bằng 1 cuộc gọi hoặc 1 dòng tin nhắn ngắn, và khi bạn trở về nhà, cô ấy chắc chắn sẽ “nhảy chồm” lên người bạn.”

✔️. Giúp cô ấy giải tỏa stress
Điều này không có gì là bất ngờ cả, nhưng thật khó khăn để “gần gũi” cô ấy khi cô ấy đang tress. “Khi chúng tôi stress, cơ bản chúng tôi không muốn tìm kiếm sự vui vẻ lẫn nhau.” Thomas nói, “và đó là 1 điều tự nhiên. Cái gì không đúng, chúng tôi sẽ sửa nó.”

Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng Thomas cho rằng, để giúp cô ấy giảm stress, việc này cần được xây dựng bài bản, không chỉ là việc giúp đỡ cô ấy làm xong công việc của mình. “Nếu cô ấy nói cô ấy không thể vui vẻ vì chưa cọ nhà tắm không có nghĩa vai trò của bạn là phải cọ nhà tắm giúp cô ấy.” Thomas giải thích, “Điều này không giống như 1 sự tổn thương, nhưng một khi bạn hoàn thành nó, cô ấy sẽ nhớ cô ấy cần phải vệ sinh nhà bếp, v.v…Việc dọn dẹp nhà cửa là thứ yếu, và giúp cô ấy nhận ra rằng dọn dẹp không cần thiết phải được ưu tiên hơn khoảnh khắc của 2 người trong 1 mối quan hệ.

✔️. Chọn “trận đánh” của bạn
Đúng là có nhiều trở ngại ngăn cản sự “vui vẻ” hoặc không khí lãng mạn của 2 bạn. Nhưng rõ rang là, nếu bạn chỉ rõ ra cái gì là quan trọng-như là mối quan hệ của 2 bạn chẳng hạn, đó có thể là 1 câu chuyện khác. Nhưng nếu đó chỉ là 1 cuộc thảo luận sôi nổi về chính trị, hòa bình thế giới, hoặc so sánh cướp biển với ninja, sau đó bạn đề cập quan điểm của mình, có thể khiến cô ấy hào hứng 1 chút,.

✔️. Đón nhận “vai trò” của cô ấy
Bạn muốn cô ấy “gần gũi” bạn thường xuyên hơn? Đừng làm tuột hứng của cô ấy khi cô ấy đang cố gắng, thậm chí đôi khi “vai trò” của bạn là quá nửa. Lần đầu tiên, hay nhiều lần sau, cô ấy sẽ lo lắng liệu bạn có từ chối cô ấy.” Thomas phát biểu, “hầu hết, phụ nữ chưa từng bị từ chối khi làm tình, vì vậy, thực sự rất quan trọng nếu bạn, dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn không được bày tỏ bất kỳ ý muốn nào cho rằng cô ấy phải làm tốt hơn, cô ấy phải thường xuyên hơn khi cô ấy mới vừa đi được nửa chặng.

Đây là điều cơ bản trong hành vi, Thomas giải thích. Cô ấy ngại ngùng, bạn hãy khuyến khích, hãy động viên và khen ngợi cô ấy. Và sau đó, cô ấy sẽ “làm” thường xuyên hơn, tốt hơn..

✔️. Khiến cô ấy vui vẻ với vai trò là “người dẫn dắt”
Hãy phóng túng khi ở trên giường, bạn sẽ thấy thành công là của bạn. Masini giải thích, “Cô ấy muốn cảm thấy thật thoải mái khi ở trên giường, cô ấy muốn làm hài long bạn và muốn bạn nhiều hơn nữa.” Nếu bạn không tìm thấy niềm vui cho cô ấy khi ở trên giường, bạn nên giữ vai trò là người chủ động. Nhưng may mắn thay, bạn có thể hỏi cô ấy. “Nếu cô ấy có ý định giữ chúng cho riêng mình, hãy tìm cách để cô ấy chia sẻ với bạn khi 2 cả 2 không ở trên giường.” Masini gợi ý. “Bằng cách đó, Masini sẽ cảm thấy mọi áp lực bị trút đi.” Cuối cùng, mục tiêu của bạn là có nhiều lần “vui vẻ” hơn phải không? Nghe có vẻ ngu ngốc, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho cô ấy khi để cô ấy cảm thấy rằng tình dục là 1 phần cuộc sống của cả 2.”

 

Leave a Reply

Please Login to comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of