Hôm nay, 21/8/2019, đoàn 3 bác sĩ của Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health một lần nữa được vinh dự hội ngộ Giáo Sư Jannini trong Hội thảo khoa học mang tên “Cập nhật chẩn đoán và điều trị xuất tinh sớm: Từ lý thuyết đến thực hành lâm sàng”

Đây là Hội thảo khoa học thường niên do Hội Tiết Niệu – Thận học Việt Nam tổ chức.

Giáo sư Jannini (chính giữa) – khách mời danh dự của buổi Hội thảo khoa học

Hơn 30 Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước nói chung đã cùng tụ hội về khách sạn Nikko Sài Gòn để tham dự buổi hội thảo lần này.

Đại diện Men’s Health tham dự gồm có:

  • Bác sĩ Vũ Đức Công
  • Bác sĩ Võ Duy Tâm
  • Bác sĩ Đoàn Anh Sang
BS Đoàn Anh Sang – GS Jannini – BS Vũ Đức Công – BS Võ Duy Tâm (từ phải sang)

Bệnh lý Xuất Tinh Sớm được xem là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến khiến đội ngũ bác sĩ “đau đầu” hơn cả vì mức độ phức tạp trong cả nguyên nhân và giải pháp điều trị bệnh.

Còn đối với người trong cuộc, nhắc đến “xuất tinh sớm” là nhắc đến nỗi ê chề của phái mạnh và cùng với đó là khát khao làm sao diệt được tận gốc bệnh.

Và với sự tiến bộ không ngừng của Y học cùng các công trình nghiên cứu mới nhất của những Giáo sư hàng đầu thế giới, quá trình chẩn đoán và điều trị từng bước được cập nhật và củng cố mỗi ngày, mỗi giờ.

Từ lý thuyết đến thực tiễn điều trị và đáp ứng trên mỗi bệnh nhận là cả một hành trình dài. Do đó, nó đòi hỏi sự cập nhật và nỗ lực không ngừng của đội ngũ Y – Bác sĩ Men’s Health.

Điều trị xuất tinh sớm, cả 1 hành trình từ lý thuyết đến thực tiễn

Hội thảo cùng Giáo Sư Jannini và những đồng nghiệp, những đàn anh, những thầy cô trong ngành sẽ là cơ hội tuyệt vời để bác sĩ Trung tâm củng cố tay nghề trong điều trị xuất tinh sớm, mang lại niềm vui chăn gối vì mái ấm gia đình Việt.