Hà Kiên Hùng (A-Lũ Hà)
Chuyên gia tư vấn hỗ trợ sinh sản quốc tế 

Sinh ra và thành công tại Sài Gòn, Ông Hà Kiên Hùng đã từng trải qua nhiều vị trí quản lý và đầu tư  cá nhân và trong các tổ chức và tập đoàn lớn.

Bắt đầu lập nghiệp và thành công trong ngành bất động sản giai đoạn đầu khi thị trường bất động sản bùng nổ. Chính vì vậy, ông có kiến thức về thị trường xây dựng, nhà đất và kiến trúc xây dựng một cách linh hoạt. Điều này đã giúp ông trở thành một vị trí quản lý kinh doanh trong tập đoàn xây dựng Cotec hàng đầu Việt Nam.

Tiếp nối thành công trong ngành bất động sản, ông Hà Kiên Hùng bắt đầu sự nghiệp riêng với sự hỗ trợ của ông Đào Đức Nghĩa (Chủ tịch tập đoàn Cotec), thành lập phòng trà Paris Đông Phương nổi tiếng Sài Gòn lúc bấy giờ với đồng hành cùng những ca sĩ thời vàng son và trở thành biểu tượng của nền âm nhạc hiện nay như Hồng Nhung, Thanh Lam, Thu Phương, Quang Dũng…

Là một nhà đầu tư thông minh và linh hoạt, khi thị trường chứng khoán bắt đầu khởi động tại Việt Nam, Ông Hà Kiên Hùng đã đầu tư vào thị trường tài chính và chứng khoán thu được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu có con của những đôi vợ chồng hiếm muộn ở Việt Nam ngày càng cao, đặc biệt là những gia đình có thu nhập khá, mong muốn được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Rút từ kinh nghiệm bản thân, Ông Hà Kiên Hùng đã hệ thống hóa và phát triển dịch vụ tư vấn cho những cặp đôi hiếm muộn được tiếp cận những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, thụ tinh nhân tạo với kỹ thuật hiện đại nhất tại Thái Lan. Thành công tiếp nối thành công, Ông đã mang lại niềm hạnh phúc vô bờ bến cho những gia đình Việt Nam.

Hiện tại, Ông Hà Kiên Hùng trợ thành Chuyên gia tư vấn hỗ trợ sinh sản quốc tế cho Trung tâm sức khỏe Nam giới nhằm mang lại ngày càng nhiều niềm hy vọng và hạnh phúc cho những quý Ông với khát khao có những bé trai, bé gái kháo khỉnh, đáng yêu.