TRUNG TÂM SỨC KHỎE NAM GIỚI
MEN’S HEALTH


Giúp người bệnh hiểu đúng để sống đúng sống khỏe

Hiểu bệnh nhân như hiểu người thân

Khoa học – Chuyên nghiệp – Tận tâm

Sức khỏe Nam giới là một vấn đề hệ trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc từng gia đình và năng suất lao động toàn xã hội. Ngày nay, với những thay đổi tiêu cực của môi trường và áp lực công việc đã làm nảy sinh nhiều bệnh lý nam khoa đa dạng và phức tạp. Tuy nhiên, trong khi khám phụ khoa được chị em phụ nữ thực hiện bắt buộc định kỳ thì khám nam khoa thường không được cánh mày râu coi trọng do sự chủ quan cũng như e dè về tâm lý.

Bên cạnh đó, nhắc tới bệnh nam giới hay nam khoa nhiều người trong chúng ta lại chỉ nghĩ đến khía cạnh sức khỏe tình dục mà bỏ quên nhiều vấn đề liên quan khác giúp nam giới có một thân thể tráng kiện đúng nghĩa. Do vậy, trong vấn đề điều trị thường chỉ tập trung giải quyết phần ngọn và người bệnh dễ bị hoang mang, tốn kém bởi những kết luận của nhiều địa chỉ phòng khám thiếu y đức.

Tại Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên về các bệnh Nam khoa. Tuy nhiên không phải tất cả đều là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Vậy bệnh nhân biết phải tìm phòng khám nam khoa tốt nhất ở đâu để không chỉ là nơi điều trị tốt nhất mà còn là địa chỉ tin cậy và bảo mật cho cánh mày râu được tư vấn về cách sống đúng sống khỏe.

khai truong MenHealth (3)

Trước thực trạng trên, Trung tâm sức khỏe Nam giới “Men’s Health” ra đời với tôn chỉ “Giúp bệnh nhân hiểu đúng để sống đúng và sống khỏe” bằng các phác đồ điều trị và chăm sóc cả thể chất lẫn tâm lý giúp cho nam giới có được một sức khỏe đàn ông đích thực và hạnh phúc gia đình toàn diện.

“Men’s Health” tự hào là phòng khám Nam Khoa chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn và điều trị bệnh nam giới theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với chi phí hợp lý bằng các trang thiết bị hiện đại nhập từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Hoa Kỳ do đội ngũ Y – Bác sĩ nam khoa đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực sức khỏe nam giới trực tiếp tư vấn sức khỏe và điều trị cho Quý bệnh nhân.

Trung tâm còn có mạng lưới cộng tác và hỗ trợ hội chẩn từ các Bác sĩ, Chuyên gia uy tín trên thế giới trong các trường hợp bệnh lý phức tạp như: chuyển giới, rối loạn giới tính…

“Men’s Health” cam kết cùng đồng hành với Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế & Môi trường ISEE trong việc điều trị cho các bệnh nhân nam thuộc thế giới thứ 3 và các bệnh nhân nữ đã chuyển giới tránh khỏi sự phân biệt và kỳ thị về giới tính.