Chuyến đi săn điểm G của bạn sẽ dễ dàng hơn 1 chút nếu bạn biết: Thật ra không hề có điểm đặc biệt nào mà chức năng của nó như 1 cái nút mang đến “cực khoái” cho phụ nữ.

suc-khoe-tinh-duc-va-nhung-dieu-vo-chong-can-tranh-1

Thực sự, nó là một vùng nhạy cảm lớn hơn bao gồm nhiều cơ quan khác nhau (theo 1 nghiên cứu của Ý.) Các nghiên cứu gọi đây là CUV, 1 cụm thuật ngữ bao gồm mặt trước của thành âm đạo, niệu đạo và “gốc rễ” bên trong âm vật.

Kích thích vùng nhạy cảm này không chỉ mang đến cho cô ấy niềm vui mà còn giúp kích hoạt “cực khoái” của âm đạo, các nhà nghiên cứu mô tả chúng như đây là 1 kinh nghiệm lâu dài mà có sức lan tỏa ra khắp cơ thể.

“Kết quả siêu âm cho chúng tôi thấy thủ dâm bên ngoài âm vật kích hoạt sự lưu thông máu bên trong âm vật.” Emmanuele Jannini, M.D phát biểu. “Nhưng sự kích thích bằng cách xâm nhập bên trong có thể kích thích sự lưu thông máu trong tất cả cấu trúc CUV.”

Thay vì tập trung tất cả vào 1 điểm nhỏ bé, chỉ cần đảm bảo nhắm mục tiêu vào phía trước của thành âm đạo của cô ấy. Xâm nhập từ phía sau và đỉnh ở phía trước là 2 vị trí giúp bạn dễ dàng tiếp cận khu vực này, mặc dù nó có khác nhau cho mỗi người phụ nữ. Tiến sĩ Janini cho biết.

Và bạn có thể sử dụng tay, tất nhiên rồi. Chèn một hoặc hai ngón tay hoặc bàn tay và kích thích cô ấy, cũng có thể mang bạn đến khu vực CUV, tiến sĩ Janini cho biết. Máy rung cũng được thiết kế để giúp phụ nữ đạt đến điểm G.

Nguồn: Sưu tầm.

Dr. Men’s Health: “Hiểu đúng để sống đúng, sống khỏe.”
Hiện tại, Trung tâm đang có chương trình ưu đãi tư vấn và khám miễn phí. Bạn có thể liên hệ Dr. Men’s Health để đặt lịch khám:
Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 TP.HCM
Hotline: 0862 933 301 – 0902 353 353

Đăng Bình Luận