Bạn có biết phần lớn phái mạnh cho rằng kích thước “cậu bé” càng “đồ sộ” càng tốt nhưng theo nhiều khảo sát phụ nữ thích đàn ông có dương vật to vừa phải và còn nhiều yếu tố khác được họ đánh giá cao hơn để giúp các nàng “lên đỉnh” chứ không phải có “cái ấy” thật to như mọi người vẫn thường nghĩ.

Nếu bạn đang mong muốn cuộc yêu của mình được dài và thăng hoa hơn thì hãy cùng Bác sĩ Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health áp dụng thử liệu pháp tinh thần nhé

Một khảo sát công bố vào năm 2011 trên Journal of Sex Research tiến hành trên 8.656 người dân Australia trong độ tuổi 16 – 64 về hoạt động tình dục của họ. Kết quả thu được vô cùng thú vị, đó là đối với những người thường xuyên “yêu” bằng miệng và cả tự xử thì thường có cuộc yêu dài hơn những người chỉ quan hệ đơn thuần.

Thêm vào đó, màn dạo đầu cũng rất quan trọng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ rất thích màn dạo đầu kéo dài và những màn âu yếm sau khi hai người lên đỉnh. Đó là vì phụ nữ cần thời gian để hâm nóng lâu hơn. Phụ nữ phản ứng đối với các kích thích khác nam giới, nam giới có thể bị kích thích chỉ bằng hình ảnh, phụ nữ cần nhiều thời gian để đánh thức cảm giác. Điều này nói lên rằng hãy sáng tạo hơn trong chuyện phòng the cũng như quan tâm đến mong muốn và cảm xúc của “đối tác”.

Lời khuyên từ Men’s Healt: Đừng ngại phiêu lưu để có những màn yêu nóng bỏng và những trải nghiệm tuyệt vời trong sinh hoạt chăn gối. Sự mới lạ sẽ tạo ra những bất ngờ thú vị cho cả bạn và người ấy.

Xem thêm bài viết: