Men’s Health xin gửi đến quý khách hàng 2 gói xét nghiệm mới tại Trung tâm:

  • Gói XN Nữ hóa tuyến vú: FSH, LH, Prolactine, Testosterone, Estradiol, Siêu âm Doppler Tuyến Vú
  • Gói XN Kiểm tra bệnh lý Tuyền Tiền Liệt: tPSA, Free PSA, %PSA, Tổng phân tích nước tiểu, Siêu âm bụng tổng quát

Nữ hóa tuyến vú là tình trạng tăng sản lành tính của mô tuyến vú, khiến 2 bên vú hoặc 1 bên vú ở nam giới trẻ tuổi từ 15-20 phát triển bất thường, to như vú ở phụ nữ.

Trong cơ thể nam giới, ngoài nội tiết tố nam testosterone bao giờ cũng có một chút nội tiết tố nữ estradiol. Khi lượng estradiol tăng bất thường thì mô tuyến vú sẽ nở to ra.

Ở trẻ mới sinh và bé trai tuổi dậy thì tuyến vũ cũng nở ra và to cỡ “trái chanh”, nhưng đến tuổi 17-18 mà “trái chanh” chưa biến mất, thay vào đó, hóa thành “trái cam” hay “bưởi” thì đó là tình trạng nữ hóa tuyến vú, cần điều trị.

Xét nghiệm Nữ hóa tuyến vú giúp bạn chẩn đoán chính xác vú nở to là do mô tuyến vú tăng sản hay do mỡ tích tụ để có biện pháp điều trị nhanh chóng và phù hợp nhất.

Nếu Nữ hóa tuyến vú là mối lo hàng đầu ở nam giới trẻ tuổi thì Bệnh lý Tuyến Tiền Liệt chính là nỗi quan ngại lớn ở quý ông lớn tuổi. Bệnh lý Tuyến Tiền Liệt (TTL) thường diễn biến phức tạp, từ Phì đại tuyến tiền liệt (U lành tuyến tiền liệt) đến Viêm tuyến tiền liệt hay thậm chí Ung thư tuyến tiền liệt.

Bệnh lý TTL được xem là trở ngại lớn ngăn cản người cao tuổi (thông thường là nam giới sau tuổi 50) tận hưởng niềm vui tuổi già.

Những biểu hiện thường gặp nhất của bệnh lý TTL bao gồm: tiểu đêm nhiều lần, tiểu khó, tiểu buốt, rối loạn cương, tia nước tiểu yếu, tiểu ra máu…

Xét nghiệm Bệnh lý TTL giúp xác định lượng kháng nguyên đặc hiệu TTL là PSA, đồng thời có những hình ảnh trực quan nhất về tuyến tiền liệt ở nam giới. Từ đó, giúp bệnh nhân tầm soát bệnh hiệu quả cũng như điều trị kịp thời nếu phát hiện bệnh đang diễn tiến.

Nhân dịp lần đầu ra mắt 2 gói mới này:

  • Trung tâm có Ưu Đãi GIẢM NGAY 10% chi phí thực hiện 2 xét nghiệm này
  • Thời gian áp dụng: 20/12/2018 – 30/12/2018
  • Hotline Tư vấn và Đặt hẹn: 0902.353.353
  • Chi phí xin vui lòng xem tại: https://menhealth.vn/goi-xet-nghiem/

Men’s Health trân trọng thông báo đến quý khách hàng!