Trong cuộc sống, ai mà chẳng muốn mình lên “đỉnh” của một điều gì đó, nếu như có cơ hội, tôi muốn đứng trên cùng của Everest mà hét to với cả thế giới rằng I DID IT! Chỉ có điều thú vị rằng, cuộc sống không chỉ có một hay một vài thứ để chinh phục mà là vô vàng thứ, cứ lên đỉnh một lần ta lại muốn nhiều hơn nữa những lần được hưng phấn như vậy. Bản tính con người là tham lam thì ứ có sai bao giờ.

Và khi YÊU, với những khoảnh khắc “lên đỉnh” đầy cảm xúc, con người cũng khát khao hơn bao giờ hết, nhưng mấy ai biết rằng, đằng sau phút giây ngọt ngào ngắn ngủi là cả một hành trình với những diễn tiến phức tạp ngay bên trong cơ thể của chúng ta.

“LÊN ĐỈNH” KHI YÊU – MỘT HÀNH TRÌNH THÚ VỊ
Với những khoảnh khắc “lên đỉnh” đầy cảm xúc, con người cũng khát khao hơn bao giờ hết

Chắc chắn trong suốt quá trình trải nghiệm với vô vàng những tình huống diễn ra trong cuộc đời, sẽ có những lúc bất chợt “cậu em” của chúng ta trở nên đầy sung mãn tự lúc nào khi lướt qua ta là một tà áo dài tôn dáng dịu dàng, lả lướt cùng chiếc nón lá e ấp, thấp thoáng phía sau là bờ môi, đôi mắt. Đến khi chợt hoàng hồn thì nhận thấy nàng đã đi xa, để lại chỉ còn là một mùi hương nhẹ phảng phất trong làn gió cùng con tim đang loạn nhịp.

“LÊN ĐỈNH” KHI YÊU – MỘT HÀNH TRÌNH THÚ VỊ
Đôi khi chỉ là một tà áo dài tôn dáng dịu dàng, lả lướt cùng chiếc nón lá e ấp, thấp thoáng phía sau là bờ môi, đôi mắt.

Là một người đàn ông hiểu về chính cơ thể của mình và thấu hiểu cho cả “cậu em”, chúng ta sẽ chẳng nên cảm thấy xấu hổ khi cậu ấy vươn vai biểu tình inh ỏi như vậy trong không gian chật hẹp của mình. Từ bất kỳ một va chạm giới tính nào đến từ mọi giác quan của cơ thể, dù là từ những ánh nhìn, mùi hương, những rung động âm thanh, những khẽ sờ chạm hay mùi vị và thậm chí xúc cảm từ trong tâm trí cũng có thể khiến cậu em của chúng ta trở nên “to khỏe” và “bất trị” như vậy.

Đó như là một bản năng, là những phản xạ sơ khai khi đứng trước những khác biệt về giới tính. Mọi kích thích nhận được từ các cơ quan nhận cảm sẽ được gửi về bộ máy điều khiển là não bộ và từ đó cho ra những hiệu lệnh đến các cơ quan đáp ứng, tim sẽ đập nhanh hơn, hơi thở trở nên gấp gáp hơn, một loạt sự thay đổi về nội tiết và các phản ứng trong cơ thể sẽ làm cho chúng ta cảm thấy vô cùng rạo rực, máu bắt đầu đổ về cậu nhỏ, chứa đầy trong 3 túi chứa, mang cái tên Y học là thể hang (2 túi) và thể xốp.

Khi đã trở nên “cứng” nhất có thể chính là lúc “cậu em” sẵn sàng để nhận những kích thích mang tính “chủ ý” hơn.

“LÊN ĐỈNH” KHI YÊU – MỘT HÀNH TRÌNH THÚ VỊ
máu bắt đầu đổ về cậu nhỏ, chứa đầy trong 3 túi chứa

Quá trình “hóa khổng lồ” của cậu em cũng chính xác là những gì sẽ diễn ra ở giai đoạn khởi đầu của một cuộc yêu. Cậu em càng trở nên cứng cáp hơn khi nhận những kích thích đụng chạm trực tiếp. Cùng lúc này, các tinh binh bé nhỏ trong tinh toàn của chúng ta cũng phấn khởi hơn bao giờ hết, vì chỉ còn ít phút nữa thôi chúng sẽ được “ra trận”.

Để đến được với nàng công chúa đang ngủ sâu trong tòa lâu đài vững chắc của nàng, hàng trăm triệu tinh binh đồng loạt nhận được lời hiệu triệu lên đường, vượt một chặng đường dài hơn gấp chục ngàn lần kích thước của nó.

Chúng tập trung tại “mào tinh” đi theo ống mào tinh, vừa di chuyển vừa trở nên trưởng thành hơn, đến ống dẫn tinh, thẳng tiến theo ống dẫn tinh vào đến khung chậu, để rồi đến mặt sau bọng đái (bàng quang) tiếp hợp cùng túi tính (một cấu trúc dạng túi cũng nằm ngay phía sau bọng đái).

Tại đây chúng nhận một trợ thủ không thể thiếu để giúp chúng chinh phục quảng đường còn lại, đó chính là “tinh dịch” đã được chuẩn bị sẵn ở túi tinh, đi tới thêm một đoạn nữa để băng qua ống phóng tinh xuyên giữa tuyến tiền liệt, tại đây cả đoàn quân lại nhận thêm tiếp viện là chất dịch từ tuyến tiền liệt.

Chính tinh dịch đã tiếp thêm “lương thực” (dinh dưỡng) và giúp cho các tinh binh đi nhanh hơn trước. Tất cả đi qua cánh cửa cuối cùng và tập kết tại “niệu đạo sau” (đoạn đường tiểu thông với bọng đái và gần bọng đái nhất).

Song song với quá trình hành quân gian khổ của các tinh binh là câu chuyện “leo đỉnh” của cậu nhỏ. Trong trạng thái hưng phấn của cả cơ thể, cậu nhỏ nhạy cảm với mọi kích thích, đặc biệt mạnh mẽ với các kích thích đẩy tới và co bóp, siết chặt từ “cô nhỏ” của đối phương.

Về phía các tinh binh, chúng tụ tập về niệu đạo sau càng ngày càng đông đúc, cơ vùng cổ bọng đái (cổ bàng quang) phải siết chặt để tránh các tinh binh xô đẩy nhau đi vào bọng đái mà lỡ cơ hội ra trận. Cái rạo rực và cái “sướng” ngày một leo thang, khiến cơ toàn thân co thắt, đặc biệt là cơ vùng chậu, từng nhịp từng nhịp một và càng ngày càng nhanh hơn để đẩy các tinh binh ra trận (phóng tinh).

Để cố gắng có thêm thời gian trải nghiệm giây phút hưng phấn, chúng ta buộc lòng chủ động thắt chặt cơ thắt niệu đạo ngoài (cơ điều khiển chủ ý quá trình đi tiểu) để ngăn chặn các tinh binh ra trận.

Các tinh binh bị nhốt trong niệu đạo sau, làm căng niệu đạo sau, gây nên sự hưng phấn tột độ, hệ giao cảm được kích thích đến tối đa, tim đập nhanh và mạnh, hơi thở ngắn và gấp gáp, toàn thân vả mồ hôi. Khi không thể chống lại các cơn cơ thắt với cường độ cao và đều đặn, chúng ta sẽ được nếm trải khoảnh khắc “lên đỉnh” khi cơ thắt niệu đạo ngoài buông thả và quá trình phóng tinh xảy ra, các tinh binh ào ạt ra trận.

“LÊN ĐỈNH” KHI YÊU – MỘT HÀNH TRÌNH THÚ VỊ
Khi cơ thắt niệu đạo ngoài buông thả và quá trình phóng tinh xảy ra, các tinh binh ào ạt ra trận.

Trong một vài phút sau khi đạt được cơn cực đỉnh này, cậu em của chúng ta dần trở về kích thước quen thuộc, cơ toàn thân thả lỏng, tim cũng thư thái, hơi thở trở nên đều đặn, chúng ta có lẽ sẽ cảm thấy stress và mệt mỏi, tuy nhiên lại đầy thõa mãn!

Nhưng! Sẽ sớm thôi, cậu em của chúng ta sẽ lại sẵn sàng cho một lần “lên đỉnh” khác.

Quá trình “lên đỉnh” cảm giác như rất thường ngày nhưng lại vô cùng phức tạp, đi sâu vào tìm hiểu về các phản ứng trong cơ thể khi đạt cực khoái sẽ vô cùng thú vị. Và chỉ có am hiểu về những điều xảy ra với chính chúng ta và cậu nhỏ mới có thể giúp chúng ta tự tin hơn khi lâm trận. Chúc các bạn vui với những điều được biết thêm trong bài viết.

newest oldest most voted
Notify of
trackback

[…] Xem thêm: Lên đỉnh khi yêu, cả một hành trình đầy thú vị […]