??️‍?? MEN’S HEALTH TRÂN TRỌNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT  ??️‍??

⭐️ Có thể bạn chưa biết: Hôm nay, 17/5 là Ngày Thế Giới Chống Lại Sự Kì Thị LGBTIQ.

⭐️ Có thể bạn biết rồi: Ngay từ tháng 5/2016, Men’s Health đã trở thành phòng khám thân thiện với cộng đồng LGBTIQ đầu tiên tại Việt Nam.

Trong suốt 3 năm qua, Men’s Health tự hào khi được đồng hành và hỗ trợ những giá trị khác biệt đã làm nên sự đa dạng cho cuộc sống muôn màu:

➡      Thân thiện với cộng đồng LGBTIQ bằng sự thấu hiểu và chia sẻ.

➡     Giúp mỗi cá thể hiểu đúng để sống đúng, sống khoẻ với giới tính của mình.

➡      Chăm sóc và tham vấn về nội tiết tố.

Từ nhiều năm qua, số 7B/31 Thành Thái đã trở thành địa chỉ thăm khám – tư vấn quen thuộc & đáng tin cậy của các bạn thuộc cộng đồng LGBTIQ

♥ Dành riêng cho cộng đồng LGBTIQ+: 30 suất kiếm tra sức khỏe & Trị liệu nội tiết tố HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Chưa hết, Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health hân hạnh gửi đến bạn 300 phần quà – 3 tuần sống khoẻ nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập (21/5/2016 – 21/5/2019).

Chi tiết: http://bit.ly/MenHealthBdayPromotion

Tìm hiểu thêm về lịch sử ngày thế giới chống lại sự kì thị cộng đồng LGBTIQ (International Day Against Homophobia, Transphobia and Biphobia – IDAHOT)

Trước khi được Liên Hợp Quốc công nhận, trong một thời gian dài ở Đức, ngày 17/5 được xem là Gay Day nhằm kỷ niệm ngày 17/5/1990, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã loại bỏ đồng tính luyến ái ra khỏi danh sách bệnh quốc tế.

Năm 2014, với nỗ lực không ngừng của 24.000 cá nhân và các tổ chức về LGBT lớn như Hiệp hội đồng tính nữ và đồng tính nữ quốc tế ILGA, Ủy ban Nhân quyền Đồng tính và Đồng tính Quốc tế (IGLHRC), Hội nghị Thế giới của những người Do Thái LGBT và Liên minh Đồng tính nữ châu Phi, ngày 17/5- IDAHOT được Liên Hợp Quốc thông qua.

Ngày Quốc tế chống kì thị LGBT đã được chính thức công nhận tại các nước như Canada, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bỉ, Anh, Mexico, Costa Rica, Croatia, Hà Lan, Pháp, Luxembourg, Venezuela, liên minh châu Âu EU. Ủy ban IDAHOT được hình thành ở nhiều nước để tổ chức các hoạt động hưởng ứng sự kiện này.

Tại Việt Nam, cộng đồng LGBTIQ và các tổ chức phi chính phủ cũng có rất nhiều sự kiện để hưởng ứng ngày này.