Viet Pride đã trở thành một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong năm của cộng đồng LGBT thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ diễn ra tại TP.HCM trong 3 ngày, với lễ diễu hành Pride Walk, hội thảo và đặc biệt là “Sự kiện ngoài trời”, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ.

Poster - Copy

Năm nay, Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health sẽ đồng hành cùng Viet Pride trong “Sự kiện ngoài trời” diễn ra vào lúc 18h00 ngày 26/08/2016 tại cung văn hóa Lao Động, 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM.

Chỉ cần bạn đến gian hàng Men’s Health sẽ được nhận ngay phần COMBO QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ đến 350.000 ĐỒNG (Voucher gói khám sức khỏe tổng quát VIP tại Men’s Health và kèm một món quà bất ngờ).

Men’s Health hy vọng rằng sự có mặt của mình sẽ giúp các bạn có thêm vững tin vì chúng tôi luôn ở đây, bên cạnh và ủng hộ các bạn.

Hãy đến tham gia và hòa nhập vào bầu không khí bình đẳng chung của cộng đồng bạn nhé! Men’s Health chúc cho sự kiện sẽ diễn ra thành công.

Theo dõi thêm thông tin chương trình tại Fanpage của Men’s Health hoặc liên hệ Hotline: 0902 353 353 để biết thêm chi tiết về chương trình.

“HIỂU ĐÚNG ĐỂ SỐNG ĐÚNG – SỐNG KHỎE”

Đăng Bình Luận