Tuần vừa qua hòa chung không khí Việt Pride tại Sài Gòn 2017, trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health vô cùng vui mừng được đồng hành cùng Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đại sứ quán Canada, Đại sứ quán Hà Lan, Ủy ban Việt Pride và trung tâm ICS (Tổ chức bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTIQ tại Việt Nam) cùng nhiều công ty và tập đoàn lớn tham gia buổi tọa đàm với chủ đề “Công Sở Bình Đẳng” #WorkwithPride, một phần của chiến dịch thúc đẩy nâng cao nhận thức về sự đa dạng cũng như bình đẳng đối với cộng đồng đồng tính nữ – đồng tính nam – lưỡng tính – chuyển giới (LGBTIQ) tại nơi công sở.

Men’s Health tôn trọng sự bình đẳng đối với cộng đồng đồng tính nữ – đồng tính nam – lưỡng tính – chuyển giới (LGBTIQ) tại nơi công sở.

Men’s Health không những thân thiện với cộng đồng LGBTIQ mà còn khuyến khích sự đa dạng về nhân sự tại môi trường công sở cũng như tại cộng đồng, nơi sinh sống và làm việc.

Men’s Health tin rằng việc phá bỏ rào cản sẽ giúp các nhân viên trung tâm tập trung tốt hơn vào đam mê và người thân cũng như khách hàng của mình, mang lại những lợi ích thiết thực trong việc đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất . Chúng tôi hiểu rằng khi nhân viên thực sự hạnh phúc thì họ sẽ làm việc hiệu quả hơn, sáng tạo hơn và tư duy tốt hơn. Do đó, từ việc tuyển dụng nhân lực đa dạng về tư tưởng cho đến bồi dưỡng một nền văn hóa công bằng và toàn diện, chúng tôi luôn cố gắng tạo mọi điều kiện cho mỗi thành viên tại Men’s Health được là chính mình cũng như phát triển bản thân.

Men’s Health được đánh giá là mang những tiềm năng đáng kể cho phong trào LGBTIQ trong công sở tại Việt Nam trong tương lai. Đây là những đơn vị đi đầu và tạo ra những chuyển biến đáng kể vì một môi trường làm việc thân thiện và tôn trọng tất cả mọi người, bất kể xu hướng tính dục hay bản dạng giới nào.

#Workwithpride #vietpride2017 #trungtamsuckhoenamgioi #Menshealthvn#LGBTIQ