Chung tay cùng cộng đồng – xã hội đẩy lùi dịch COVID – 19, Men’s Health thực hiện nghiêm chỉnh Quy Trình Sàng Lọc Y tế cho tất cả nhân viên và khách hàng.

Quy trình Sàng lọc Y tế

Quy trình sàng lọc Y tế dành cho quý KH gồm 10 bước:

 1. KH đến khu vực sàng lọc y tế
 2. Rửa tay nhanh bằng dung dịch sát khuẩn
 3. Nhận khẩu trang y tế*
 4. Điền phiếu thông tin sàng lọc
 5. Hợp tác cùng NVYT để được đo thân nhiệt
 6. NVYT kiểm tra thông tin phiếu thông tin sàng lọc
 7. Nhận dấu mộc “ĐÃ SÀNG LỌC Y TẾ”
 8. Trở lại quầy lễ tân hoặc quầy thuốc
 9. Trải nghiệm dịch vụ
 10. Rửa tay nhanh bằng dung dịch sát khuẩn trước khi rời khỏi phòng khám.

*[Updated] Trước tình hình nhu cầu khẩu trang tăng cao và dịch chưa có dấu hiệu dừng lại, Men’s Health quyết định: Tặng miễn phí lên 2 khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp cho mỗi lượt KH khi ghé thăm và sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm từ ngày 20/03/2020 dự kiến cho đến hết mùa dịch. 

**Ngoài ra: Với hoá đơn online trên 200.000đ tại chuỗi nhà thuốc Men’s Health Pharmacy (www.menhealthpharmacy.com), bạn cũng sẽ được tặng kèm 2 khẩu trang theo bưu kiện thuốc.

Khử trùng tia cực tím

Quy trình hấp phòng thường quy bằng tia UV tại Men’s Health đã kỹ, nay càng kỹ hơn trong suốt mùa dịch:

Đèn tia cực tím (UV) với bước sóng tối ưu an toàn cho con người và tầng khí quyển. Đèn có cơ chế phá hủy hoàn toàn acid nucleic của bất kỳ vi sinh vật nào (vi khuẩn, virus, mầm bệnh, bào tử nấm mốc…) làm cho cấu trúc DNA của chúng bị phá vỡ, bất hoạt và bị giết chết.

Phòng phẫu thuật, hậu phẫu cùng tất cả các vị trí khác đều được khử trùng UV

Tiệt trùng, chống nấm;
Triệt tiêu mọi vi khuẩn có hại, virus, chống các loại ký sinh nguy hiểm;
Khử độc, làm sạch không khí phòng.h

Theo dòng thời sự 

Hôm 14/3 vừa qua, Cổng Thông tin Chính phủ đã phát đi nội dung Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, từ 16/3, công dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công động.

Cả nước đã có ca thứ 60 dương tính – Nguồn ảnh: Báo Tuổi trẻ


Cập nhật đến thời điểm hiện tại 16/03/2020, cả nước đã ghi nhận ca thứ 60 dương tính với #COVID-19, trong đó TP.HCM đã có 04 ca.

CÙNG CHUNG TAY SỐNG KHOẺ ĐỂ NGĂN DỊCH!

 • Thường xuyên rửa tay theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

 • Che miệng/mũi khi hắt hơi, ho…
 • Hạn chế tiếp xúc với người có biểu hiện sốt/ho/khó thở.
 • Tăng cường vệ sinh, lau chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa.
 • Hạn chế đến những nơi đông người như bến xe, sân bay, siêu thị, bệnh viện… khi không có nhu cầu thật sự. Trong trường hợp cần thiết phải đến nơi công cộng, nhớ đeo khẩu trang.
 • Bỏ túi những địa điểm chăm sóc sức khoẻ bảo đảm riêng tư, sạch sẽ, an toàn… cho mình và người thân trong suốt mùa dịch.
 • Tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Đây chính là hệ thống “quốc phòng”, hàng phòng vệ tự nhiên giúp cơ thể chống lại virus.

Đừng quên “Tân Trang Sức Khỏe – Mạnh Mẽ Chống Dịch” cùng chương trình ưu đãi OFF 10% tất cả dịch vụ và vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác khi mua các dòng sản phẩm tăng cường sức đề kháng tại hệ thống Men’s Health Pharmacy nhé.