“Chưa bao giờ thấy cái “nhanh” nào mà nó “hành” mình đến vậy?” ….

Nỗi lòng chàng trai “chưa đến chợ đã cạn tiền”

Ở độ tuổi 28, với thân hình cân đối của một người thường xuyên chơi thể thao cùng khuôn mặt dễ nhìn, anh N.V.B trở thành mẫu người đàn ông lý tưởng của biết bao cô gái. Anh cưới vợ đến nay đã tròn 4 năm và hai vợ chồng cũng đã có một bé trai kháu khỉnh.

Những tưởng hạnh phúc đối với anh đã trọn vẹn. Thế nhưng, anh lại không may mắc phải chứng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Chính nó là thủ phạm làm cho tình cảm vợ chồng anh không mấy mặn nồng 3 tháng qua.

Xuất Tinh Sớm, Thủ Phạm Khiến Tình Cảm Vợ Chồng Rạn Nứt

Anh không ngần ngại mà thử hết tất cả những phương pháp được bày vẽ trên mạng, từ uống thuốc trước quan hệ, dùng thuốc tê, “áo mưa nhỏ” dày 2-3 lớp … đến những phương pháp phẫu thuật như cắt bao quy đầu, cắt dây thần kinh lưng dương vật, … Nhưng kết quả anh nhận lại chỉ toàn là trái đắng.

Thời gian thì không dài thêm được phút nào nhưng chi phí bỏ ra làm anh không khỏi xót xa.

Trái đắng mang tên “xuất tinh sớm”

“Chưa đến chợ đã hết tiền” từ lâu vẫn luôn là nỗi ám ảnh đối với nam giới. Hầu hết các anh chàng lúc mới biết “yêu” đều mắc phải tình trạng này.

Đến khi có vợ, một vài người đã vượt qua giới hạn của bản thân, trong khi một số khác như trường hợp anh B. thì vẫn giậm chân tại chỗ.

Đó là chưa kể đến những nam giới, trước đây được vợ coi là “mãnh hổ phòng the” giờ thì cũng không gồng nổi 1 phút.

Vấn đề tuy tế nhị nhưng lại là ngọn lửa âm thầm thiêu đốt đi sự tự tin vốn có của phái mạnh. Từ đó, gây nên những tâm lý tiêu cực như bực bội, chán nản, tự ti, tránh né sự gần gũi của bạn tình.

Khi bản lĩnh đàn ông trong mắt nàng tỉ lệ thuận với thời gian “lâm trận”, chuyện “ra sớm” không chỉ khiến phái mạnh bực bội mà nàng cũng chán chê, khó chịu.

Hai chữ “viên mãn” trong đời sống vợ chồng lại càng trở nên mong manh dễ vỡ hơn bao giờ.

Men’s Health thành lập phòng khám chuyên sâu điều trị xuất tinh sớm

Hiểu được vấn đề trên của quý ông, Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health quyết định thành lập phòng khám chuyên sâu về điều trị Xuất Tinh Sớm từ Tháng 5/2019.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nam khoa và được trang bị đầy đủ kiến thức về phương pháp điều trị dựa trên phác đồ từ Châu Âu, Trung tâm là nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin trong cuộc chiến chống lại XUẤT TINH SỚM.

Nếu bạn còn đang loay hoay, bế tắc khi “chưa đến chợ đã hết tiền” và đã thử qua rất nhiều phương pháp mà chưa có được hiệu quả như mong muốn thì đừng ngần ngại tìm đến Men’s Health bởi lẽ “MUỘN CÒN HƠN KHÔNG BAO GIỜ

Đến với Trung tâm, quý khách hàng có ngay “4 được” sau:

  1. Được cung cấp kiến thức để hiểu đúng về tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” – đâu là sự thật và lời đồn?
  2. Được Khám và tư vấn phác đồ điều trị xuất tinh sớm theo tiêu chuẩn mới nhất của Hội Y học giới tính Thế giới (ISSM) và Hội niệu khoa Châu Âu (EAU) – khám tại Việt Nam nhưng được điều trị theo chuẩn Châu Âu hiện đại.
  3. Được hướng dẫn bài tập kiềm chế xuất tinh với tính hiệu quả dựa trên tính thực tiễn và các nghiên cứu khoa học.
  4. Được Khám và tư vấn miễn phí các bệnh đi kèm như: rối loạn cương, giảm ham muốn, giảm nội tiết tố nam,…

Liên hệ đặt hẹn:

  1. Đăng ký trực tiếp qua hotline: 0902.353.353
  2. Đăng ký online tại: https://menhealth.vn/dat-hen/