Bạn có 1 bao quy đầu không như bình thường, bao quy đầu của bạn quá dài hay quá hẹp. Bạn cũng đã truy cập vào chuyên mục Bao Quy Đầu của Trung tâm Men’s Health và có một sự hiểu biết nhất định về bao quy đầu.

Bạn đang rất muốn cắt bao quy đầu không đau nhưng không biết quy trình như thế nào? Vậy hãy để Phòng khám nam khoa Men’s Health trình bày cho bạn biết thế nào là quy trình cắt bao quy đầu không đau nhé.

 

các biến chứng sau khi cắt bao quy đầu

Bao Quy Đầu là gì?

Bao quy đầu là phần da bọc đầu dương vật, ở người bình thường thì khi đến tuổi dậy thì, lớp bao quy đầu sẽ tự tuột xuống và để lộ phần quy đầu. Tuy nhiên với nhiều người, phần da bao quy đầu này quá dài hay quá ngắn sẽ gây ra bất tiện cho nam giới và có nguy cơ gây các bệnh nam khoa. Do đó, chúng ta sẽ phải đi khám nam khoa để tư vấn cắt bao quy đầu.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Men’s Health

Đây là Quy trình cắt bao quy đầu tại Men’s Health:

quy trình cắt bao quy đầu tại men health

Bước 1: Bác sĩ sẽ đặt người bệnh nằm ngửa sao cho có thể dễ dàng thao tác và bệnh nhân thấy thoải mái nhất.

Bước 2: Y tá của bệnh viện sẽ làm sạch dương vật của bạn bằng dung dịch nước muối và làm sạch bằng dung dịch sát khuẩn, ngoài ra bác sĩ sẽ tiêm dung dịch sát khuẩn vào tĩnh mạch của dương vật nhằm ngăn ngừa các nguy cơ nhiễm trùng.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Bước 3: Sau đó, bác sĩ sẽ dùng các loại kềm kẹp y tế chuyên dụng để bóc tách phần da bao quy đầu cho rộng ra và kéo cho thẳng, tách đều 2 bên và giữ chặt chúng. Tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với dương vật vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa bằng nước muối.

Bước 4:  Sau khi cố định và vệ sinh dương vật, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu và cắt 1 đường dài khoàn 5 mm từ miệng bao quy đầu để việc đưa dụng cụ cố định bao quy đầu dễ dàng hơn.

phẫu thuật Men Health Vietnam

Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu: Sau khi có định các vết cắt, bác sĩ kéo cho các phần da bằng nhau và cắt rời 1 bên da tinh từ miệng xuống thêm 5mm nữa. Làm tương tự với bên còn lại sao cho vết cắt thật chính xác và đẹp.

Bước 6: Sau khi cắt xong thì máu sẽ chảy ra từ vết cắt vì vậy các bác sĩ sẽ dồn phần da thừa  của dương vật sau đó cầm máu bằng cách cột chặt động mạch phía chính giữa bên trong dương vật.

Bước 7: Khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương: Các bác sĩ  dùng chỉ tự tiêu để khâu lại các vết cắt không khâu quá chặt vì có thể bao quy đầu bị hoại tử gây ra viêm nhiễm và. Sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu và biến mất nên không cần phải đi cắt chỉ lại. Bác sĩ dùng gạc quy đầu dùng gạc quấn quanh vết cắt và cố định lại bằng chỉ buộc để cho dương vật không va chạm với các tác động bên ngoài tránh tình trạng chảy máu vết thương.

Cắt bao quy đầu cho trẻ em

Trên đây là các bước của 1 cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Với các trang thiết bị hiện đại và kinh nghiệm cao, các bác sĩ tại phòng khám nam khoa Men’s Health sẽ đảm bảo vết cắt bao quy đầu của bạn luôn đẹp và không hề xảy ra nhiễm trùng. Ở đây cũng lưu ý lại với các bạn, việc cắt bao quy đầu tuy đơn giản nhưng nó chỉ đúng với các chuyên gia, bạn không nên mạo hiểm mà cắt bao quy đầu tại nhà nhé.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

Hiện chi phí cắt bao quy đầu tại Men’s Health được niêm yết công khai và minh bạch tại sở Y tế TP Hồ Chí Minh. Vì vậy chi phí cắt bao quy đầu hay câu hỏi cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền của hầu hết của các quý ông không đáng quan ngại nữa,

Chúng tôi là Men’s Health, là đôi ngũ các bác sĩ và huấn luyện tại Men’s Health luôn lấy tâm làm đầu, coi bệnh nhân là người nhà và chăm sóc chu đáo nhất có thể, đội ngũ đa phần là các y bác sĩ tu nghiệp sinh ở nước ngoài nên hiểu sự khó khăn của hầu hết đại gia đình việt nam, nên muốn góp phần đưa nền y tế nam khoa của Việt Nam mình tiệm cận với khoa học nam khoa của thế giới.

Chúng tôi chỉ quan tâm đến chất lượng và sự hài lòng của bệnh nhân nhiều hơn là lợi ích của bản thân, nên các anh, các vị trụ cột của gia đình hoàn toàn yên tâm tin tưởng dịch vụ nam khoa của chúng tôi.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn, xin liên hệ với Phòng khám nam khoa Men’s Health:

Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 0862 933 301 – 0902 353 353.

Bạn cũng có thể Đặt lịch hẹn với TT sức khỏe Nam giới Men’s Heath đơn giản thông qua website của trung tâm.

Xem thêm:

3
Leave a Reply

Please Login to comment
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Hẹp bao quy đầu là gì? - Men's Health VietnamPhòng khám nam khoa chất lượng nhất là Men's Health, vì sao?Quy trình cắt bao quy đầu tại Men's Health như thế nào? Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
trackback

[…] thêm các bài viết hữu ích liên quan:  >> Phương pháp cắt bao quy đầu tại Men’s Health như thế nào? >> Tự cắt bao quy đầu tại nhà, nên hay không? >> Cách vệ sinh giúp bao […]

trackback

[…] Xem thêm: Phương pháp cắt bao quy đầu tại Men’s Health như thế nào […]

trackback

[…] Phương pháp cắt bao quy đầu tại Men’s Health […]