Tư Vấn Phẫu Thuật Cắt Bao Quy Đầu

Đối tượng nào nên cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là phần da dài, bao bọc, bảo vệ đầu “cậu nhỏ” của các quý ông. Ngay từ khi mời chào đời, các bé trai đã có bao quy đầu ở bộ phận sinh dục.

Nếu phát triển sinh lý bình thường, ở các bé trai từ 7 tuổi trở lên phần da này có thể tự trượt xuống và để lộ phần đầu của dương vật ra bên ngoài. Tuy nhiên có một số trường hợp bao quy đầu không thể trượt xuống, gây ra nhiều phiến toái cho “khổ chủ”. Một số trường hợp nên cắt bao quy đầu:

  • Bao quy đầu dài: là trường hợp phần da bọc đầu dương vật không thể tự trượt xuống khi bé trai dần lớn lên. Ở tuổi vị thành niên hoặc trưởng thành nam giới có thể dùng tay để kéo xuống hoặc nó có thể tự trượt xuống khi “cậu nhỏ” bị kích thích, cương cứng.
  • Hẹp bao quy đầu: là trường hợp phần da bọc bên ngoài dính chặt vào đầu dương vật. Tuy nhiên nó không thể tự trượt xuống khi cậu nhỏ gặp sự kích thích hay bình thường.
  • Viêm nhiễm, tổn thương “cậu nhỏ”: bảo vệ đầu dương vật là chức năng và vai trò chính của lớp bao quy đầu. Khi bao quy dau quá dài hoặc quá hẹp sẽ cản trở quá trình tiết bã nhờn của mặt trong bao quy đầu. Việc viêm nhiễm này lâu dài lượng bã nhờn này sẽ đóng cục, tạo thành bã sinh dục ở dương vật, tạo môi trường thuận lợi cho các nhóm vi khuấn, nấm sinh trưởng và phát triển, gây hiện tượng viêm nhiễm ở dương vật nam giới.

Tác hại của dài, hẹp bao quy đầu có thể bạn chưa biết?

Xuất tinh sớm: ở nam giới trưởng thành việc bao quy đầu không thể tự trượt xuống hoặc dính chặt vào đầu dương vật sẽ khiến các dây thần kinh ở đầu dương vật ít tiếp xúc với các kích thích từ môi trường bên ngoài, trở nên nhạy cảm hơn. Vì thế khi quan hệ sẽ chịu kích thích mạnh dẫn đến xuất tinh sớm.

Hình dáng dương vật bất thường: bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu hẹp có thể gây biến dạng dương vật, khiến cậu nhỏ ngắn hoặc bé hơn bình thường đôi khi có thể gây giảm ham muốn hoặc cảm giác đau rát khi quan hệ.

Vì vậy, nam giới nên cần tư vấn cắt bao quy đầu ở những Trung tâm sức khỏe uy tín như Men’s Health khi rơi vào trường hợp hẹp bao quy đầu, tránh những lo lắng, ảnh hưởng sức khỏe sinh sản về sau.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

ThS. BS. Trà Anh Duy – chuyên gia đầu ngành về Nam khoa cho biết, cắt bao quy đầu là 1 tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp giúp cắt bỏ phần da bao bọc đầu dương vật để  đầu dương vật có thể nhô ra ngoài, tăng sự tiếp xúc với môi trường xung quanh tốt hơn, tuy nhiên nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, an toàn cao. Chính vì vậy để đảm bảo sự thành công của cuộc tiểu phẫu, nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa có tay nghề cao và sở hữu đầy đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật.

Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, cùng đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao có phương pháp phẫu thuật bao quy đầu đơn giản, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới. Đặc biệt không gây đau rát và không để lại sẹo sau tiểu phẫu, được giới chuyên môn đánh giá cao và được đông đảo nam giới lựa chọn.

Men’s Health không những là nơi mà các Quý ông tại TPHCM gửi gấm niềm tin tuyệt đối về tư vấn sức khỏe nam khoa, mà còn ở cả những vùng giáp ranh thành phố như Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa –  Vũng Tàu, Cần Thơ hoặc thậm chí còn ở các tỉnh thành xa hơn như Bình Định, Hậu Giang.

Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health còn phục vụ các quý khách hàng ở các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Thái Bình, Điện Biên, Hải Phòng, Nghệ An.. là địa chỉ tư vấn các bệnh bao quy đầu mà nhiều quý ông lựa chọn thường xuyên nhất.

Quy trình và phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Men’s Heath:

Bước 1: Xác định, làm sạch bã nhờn, sát trùng vùng da bao quy đầu cần tiểu phẫu.

Bước 2: Bác sĩ nam khoa bóc tách phần da dính chặt ở quy đầu.

Bước 3: Bác sĩ cắt lại phần miệng của bao quy đầu.

Bước 4: Cắt rời mặt trước của bao quy đầu

Bước 5: Tiến hành cắt bỏ bao quy đầu.

Bước 6: Cầm máu.

Bước 7: Khâu lại vết thương xung quanh quy đầu bằng chỉ y khoa

Bước 8: Chăm sóc, vệ sinh và bảo vệ phần quy đầu dương vật vừa được phẫu thuật chữa trị cắt bao da quy đầu.

Những điều cần lưu ý sau khi chữa trị cắt bao quy đầu:

Mặc dù cắt bỏ bao da quy đầu chỉ là một tiểu  phẫu y khoa đơn giản, tuy nhiên để tránh nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe sau tiểu phẫu, người bệnh cần lưu ý một số điểm sau khi chữa trị cắt bao quy đầu sau:

  • Sát trùng, vệ sinh vết thương hàng ngày.
  • Không quan hệ tình dục cho đến khi chỉ y khoa tự tiêu hết, vết thương đã lành.
  • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Tăng cường một số thực phẩm bổ máu, giàu vitamin A, C, E tốt cho quá trình hồi phục sau tiểu phẫu.
  • Không sử dụng rượu bia, chất kích thích trong thời gian tiểu phẫu cắt bao quy đầu.


Nếu bạn hay người thân gặp phải vấn đề bệnh lý này hãy điền vào mẫu thông tin bên dưới để được tư vấn ngay: