Đây thực sự là một câu hỏi quan trọng khi bạn cân nhắc việc chăm sóc và điều trị các bệnh lý và chọn các phòng khám nam khoa ở đâu ?

Ưu điểm lớn nhất ở Trung tâm sức khỏe Nam giới đó là đội ngũ Y Bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa sẽ trực tiếp tư vấn khám và điều trị cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn Hoa kỳ. Cam kết đem lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho người bị mắc bệnh với chi phí điều trị rất hợp lý, bình dân và không phải chờ đợi. Quý bệnh nhân có thể tham khảo thêm chi phí điều trị: TẠI ĐÂY

menhealth (1)

Hiện nay, nhắc tới bệnh nam giới hay nam khoa nhiều người trong chúng ta lại chỉ nghĩ đến khía cạnh sức khỏe tình dục mà bỏ quên nhiều vấn đề liên quan khác giúp nam giới có một thân thể tráng kiện đúng nghĩa. Do vậy, trong vấn đề điều trị thường chỉ tập trung giải quyết phần ngọn và người bệnh dễ bị hoang mang, tốn kém bởi những kết luận của nhiều địa chỉ phòng khám thiếu y đức.

Ngoài yếu tố quan trọng bậc nhất là trình độ của Bác sĩ, tại phòng khám nam khoa uy tín đầu tư trang thiết bị phục vụ cho việc chẩn đoán  điều trị đều được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới như Đức, Pháp, Hoa Kỳ nhằm mang lại kết quả chẩn đoán chính xác nhất  chữa bệnh hàng đầu, nhanh nhất.

menhealth-phongmoMọi thông tin về bệnh nhân đều được  bảo mật, lưu trữ cẩn thận chỉ sử dụng để phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Để chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bệnh nhânTrung tâm có lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h00 – 21h00 kể cả ngày Chủ Nhật.

Phòng khám nam khoa “Men’s Health” ra đời với tôn chỉ “Giúp bệnh nhân hiểu đúng để sống đúng và sống khỏe” bằng các phác đồ điều trị và chăm sóc cả thể chất lẫn tâm lý giúp cho nam giới có được một sức khỏe đàn ông đích thực và hạnh phúc gia đình toàn diện.

Thông tin liên hệ:

Đặt lịch khám ngay với Dr. Men’s Health TẠI ĐÂY

Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 TP.HCM

Hotline: 0902 353 353 – 0862 933 301

Quý bệnh nhân có thể gửi các thắc mắc, các câu hỏi về bệnh lý, sức khỏe Nam giới qua email: menhealth.vn@gmail.com hoặc TẠI ĐÂY  Dr. Men’s Health sẽ là người trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn.

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of