[Thông Báo] Khép Lại Chương Trình Đồng Hành Cùng Giải Cầu Lồng Trung Cao Tuổi Tại TPHCM 2020

47 Views

Lời đầu tiên Trung tâm sức khỏe Nam Giới Men’s Health chân thành cảm ơn Liên đoàn Cầu lông Thành phố Hồ Chí Minh đã cho chúng tôi có cơ hội đồng hành và tiếp sức cùng giải cầu lông Trung cao tuổi.

Đồng hành với vai trò là một nhà tài trợ, chúng tôi đã có những kỉ niệm đáng nhớ tại Celadon Sport & Resort Club, với rất nhiều cặp đấu đến từ 8 nhóm tuổi đã có màn thi đấu cực kì căng não và đầy quyết tâm.

Trong thời gian diễn ra chương trình, rất nhiều khách hàng đã có cơ hội sử dụng dịch vụ với gói Khám & Tầm soát sức khỏe tổng quát miễn phí theo đúng quy định về thời gian (liên hệ với chúng tôi đăng ký thông tin người nhận giải sau 7 ngày kể từ ngày 23/11/2020 để nhận voucher và sau đó áp dụng hạn sử dụng đến hết 31/01/2021. Rất mong chúng tôi đã mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng khi thăm khám sức khỏe tại Men’s Health.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lấy làm tiếc vì buộc phải hủy voucher của một số trường hợp đăng ký trễ hạn (chưa đăng ký tên người nhận giải sau 7 ngày kể từ 23/11/2020).

Như vậy, dù chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ các trường hợp đăng ký thông tin đúng hạn đến hết 31/01/2021, chương trình đồng hành và tài trợ cùng giải đấu Cầu lông Trung Cao tuổi Thành phố Hồ Chí Minh 2020 đã gần như khép lại.

Kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe và an vui trong cuộc sống!

Thân ái,

Men’s Health.

*Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0902 353 353 để được tư vấn tận tình.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn