Nhân dịp fanpage Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men’s Health đạt lượng fan 17.000 và để đáp lại sự quan tâm, tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Men’s Health xin dành tặng 170 suất khám MIỄN PHÍ (*)

Đối tượng tham gia:

Bất kì khách hàng nào là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đã hoàn tất các bước điền thông tin, đăng ký và xác nhận qua link https://zc.vg/sf/rCOgq hoặc form đăng ký ưu đãi pop-up khi truy cập trang chủ http://Menhealth.vn 

Thời gian:

  • Thời gian tiếp nhận đăng ký: Từ ngày công bố đến trước 23 giờ 59 phút, ngày 25/8/2019
  • Thời gian sử dụng ưu đãi sau khi hoàn tất việc đăng ký: Từ 7 giờ 00 phút ngày 20/8/2019 đến trước 20 giờ 00 phút ngày 15/9/2019.
Chỉ 170 suất – Đăng ký ngay – Khám liền tay

Cách thức tham gia chương trình ưu đãi

Bước 1: Truy cập link https://zc.vg/sf/rCOgq hoặc form đăng ký ưu đãi pop-up khi truy cập trang chủ http://Menhealth.vn và điền thông tin để đăng ký nhận ưu đãi.

Bước 2: Xác nhận nhận ưu đãi qua email đã đăng ký.

Bước 3: Gọi đến số CSKH: 0888 373 979 hoặc inbox fanpage Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới (https://www.facebook.com/trungtamsuckhoenamgioi/) để chốt lịch thăm khám trong khoảng thời gian hợp lệ nêu trên. (Thời gian khám: Từ 7 giờ 00 phút ngày 20/8/2019 đến trước 20 giờ 00 phút ngày 15/9/2019).

Bước 4: Đến Trung tâm SKNG Men’s Health (Địa chỉ 7B/31 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM) và sử dụng ưu đãi theo lịch đã đặt hẹn trước đó.

Lưu ý

  • Giữ lại email xác nhận đã hoàn tất thủ tục đăng ký qua link để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.
  • Mỗi lượt đăng ký qua link chỉ được áp dụng ưu đãi cho MỘT người.
  • Mỗi người chỉ nhận được MỘT ưu đãi trong toàn bộ chương trình.
  • Không áp dụng cho các trường hợp đăng ký thay, đăng ký sai thông tin.
  • Ưu đãi có thể dừng lại trước thời hạn. (Trong trường hợp có nhiều người đăng ký hơn số lượng suất ưu đãi của chương trình, Trung tâm ưu tiên các lượt đăng ký sớm, giải quyết theo thứ tự thời gian được ghi nhận trên hệ thống đăng ký.)
  • Ưu đãi chỉ có giá trị khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men’s Health và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Mọi thắc mắc về chương trình, các bạn vui lòng liên hệ Hotline 0888 373 979

(*) Áp dụng miễn phí Khám & Tư vấn cho cả 2 gói: Gói Bác Sĩ và Gói Chuyên Gia, KHÔNG bao gồm chi phí phẫu thuật, xét nghiệm, thuốc và các chi phí phát sinh khác trong quá trình điều trị.