TS. BS. CKII Trà Anh Duy - Phòng Khám Nam Khoa Men's Health

TS. BS. CKII Trà Anh Duy

1997 Views

TS. BS. CKII Trà Anh Duy là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nam học với một nền tảng cực kỳ vững chắc về chuyên môn cũng như lối tư duy thực tế, sáng tạo. Ngoài ra trên phương diện quản lý, bác sĩ Duy đã trải qua các vị trí lãnh đạo về quản trị chất lượng, chăm sóc khách hàng, phát triển thương hiệu và công tác xã hội.

Là một trong số những học sinh xuất sắc nhất của đội tuyển Sinh học tỉnh Kiên Giang cuối những năm 90, bác sĩ Duy được tuyển thẳng vào đại học Y Dược TP.HCM năm 2001 và giữ vững mạch thành tích chuyên môn đáng ghi nhận trong suốt quá trình học tập và công tác. Bác sĩ Duy tốt nghiệp bác sĩ nội trú khoa Tiết Niệu năm 2010 với thành tích cao và đồng thời giành được suất tu nghiệp Nội trú Tiết Niệu Châu Á tại Cộng Hòa Singapore, Hội Tiết Niệu Singapore – Trường Tiết Niệu Châu Á và Hội Tiết Niệu Châu Á.

Trở về nước năm 2012, Bác sĩ Duy đứng vào hàng ngũ những bác sĩ trẻ được tham gia nghiên cứu Tiến sĩ Y học chuyên ngành Ngoại Thận và tiết Niệu tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Vững bước trên con đường hoạt động chuyên môn, BS Duy chính thức được nhận suất học bổng tu nghiệp về tạo hình Niệu đạo và tạo hình bộ phận Sinh dục ở Nam giới từ GS Joel Gelman tại Trung tâm tạo hình tiết niệu (Center for Reconstructive Urology) thuộc trường đại học danh tiếng UCI (University os California, Irvine), Hoa Kỳ vào năm 2014.

Trong quá trình học tập và công tác, TS. BS Trà Anh Duy đã ghi dấu ấn với những danh hiệu nổi bật như: Thầy thuốc trẻ tiêu biểu năm 2013, Bác sĩ Niệu khoa trẻ tiêu biểu Châu Á (Hội Niệu khoa Châu Á) năm 2015, Viên chức lãnh đạo, quản lý trẻ xuất sắc bệnh viện Bình Dân năm 2015,…

Bên cạnh đó BS Duy còn là thành viên của những hiệp hội lớn như: hội Tiết Niệu – Thận học Việt Nam (VUNA), hội Niệu – Thận học Tp.HCM (NUS-HCM), Hội Y học giới tính Việt Nam (VSSM), Hội Y học giới tính Thế giới (ISSM), Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh Tp.HCM (HOSREM), Hội Niệu khoa Châu Á (UAA), Hội Niệu khoa Châu Âu (EAU), Hội Niệu khoa Thế Giới (SIU) …

Không chỉ dừng lại với những thành tích chuyên môn đáng ghi nhận trên, BS Duy còn là một nhà khoa học tâm huyết với nghề. Vị bác sĩ trẻ này là một trong những tác giả thường xuyên của tạp chí Y học Tp.HCM. BS Duy đã tham gia, báo cáo và nhận được những giải thưởng tại nhiều hội nghị trong nước và quốc tế. Cái tên Trà Anh Duy không chỉ xuất hiện trong các tạp chí chuyên ngành mà còn rất quen thuộc với những kênh thông tin uy tín (Tuổi trẻ, Thanh niên, Vnexpress, Phụ nữ, Mực tím…) qua các bài tư vấn y học thường thức.

Ngoài lĩnh vực y học, Bác sĩ Duy luôn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào mà anh thử sức. Năm 2010, cùng lúc tốt nghiệp nội trú đại học Y Dược, anh trở thành chuyên viên kinh tế cao cấp với chứng chỉ Chuyển đổi Kinh tế sau đại học (ĐH Kinh tế TP.HCM). Sau đó, anh có luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh xuất sắc nhất CFVG năm 2015 và trở thành một trong những lãnh đạo trẻ của bệnh viện Bình Dân.

Trong thời gian tới, BS Duy muốn thử sức mình trong vai trò chăm sóc sức khỏe nam giới và mang lại hạnh phúc gia đình cho những vị khách của Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health. BS Duy hy vọng rằng nền tảng chuyên môn cũng như năng lực của anh sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho người bệnh đến với Trung tâm.
Đặt
Lịch
Hẹn
Right Menu Icon