Bác sĩ Men’s Health tham dự hội nghị tại Singapore và Hà Nội

419 Views

Khi kiến thức về Nam khoa ngày càng đổi mới và cần được cập nhật để phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh cho quý Khách hàng, các bác sĩ Men's Health luôn trong tư thế sẵn sàng đi đầu và học hỏi.

1. Hội thảo Prism - Singapore

Trong 2 ngày 3-4/11/2018, hai Bác sĩ Vũ Đức Công và Bác sĩ Đoàn Anh Sang - Trung tâm sức khỏe Nam giới Men's Health vinh dự được tham gia Hội thảo Prism (Post Graduate International School of Men’s Health) tại quốc đảo Singapore xinh đẹp.

Hội thảo là cơ hội tuyệt vời để các bác sĩ gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu về Nam Khoa và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Nam giới nói chung đến từ Anh quốc, Mỹ, Ấn Độ, Phần Lan...

2. Lớp Nam khoa Đại Học Y Hà Nội

Ngoài hai bác sĩ Đoàn Anh Sang và BS. Vũ Đức Công, Trung tâm Men's Health còn cử 2 bác sĩ Võ Duy Tâm và BS. Quách Văn Thanh tham gia lớp Nam Khoa cơ bản (Chương trình Đào tạo Y khoa Liên tục - CME) tại Trường Đại học Y Hà Nội trong 4 ngày từ 5-9/11/2018.

Chuyến công tác một lần nữa giúp 2 bác sĩ củng cố thêm kiến thức Nam khoa từ các chuyên gia đầu ngành để về phục vụ cho khách hàng của Men's Health.

Bác sĩ Quách Văn Thanh - Trung tâm sức khỏe Nam giới Men's HealthTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn