Bác sĩ Men’s Health tham dự Hội nghị Hội Tiết Niệu-Thận học Việt Nam

752 Views

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chuyên môn-tay nghề của đội ngũ Y-Bác sĩ, Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men's Health cùng đại diện các bác sĩ vừa có chuyến công tác-học tập tại Hội nghị thường niên lần thứ XII của Hội Tiết Niệu-Thận học Việt Nam.

Có thể nói, 3 ngày tại Hội nghị là cơ hội tuyệt vời để đội ngũ Bác sĩ Men's Health được trao dồi những kiến thức mới vô cùng bổ ích từ các Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác chẩn đoán-khám chữa bệnh cho khách hàng của Men's Health.

Ngày nay, ở Nam giới, dưới áp lực của đời sống-công việc, môi trường và sự phát triển không ngừng của xã hội, vô vàn các bệnh lý về đường Tiết niệu và Thận như viêm đường tiết niệu, viêm thận, viêm bể thận, viêm bàng quang, nhiễm trùng nước tiểu.. cũng dễ dàng xuất hiện.

Đó là lý do vì sao thời gian gần đây, số lượng bệnh nhân mắc phải những triệu chứng đường Tiết niệu như tiểu khó, tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu đêm...đến Trung tâm sức khỏe Nam giới Men's Health tăng đột biến.

Sau Hội nghị lần này, các bác sĩ tại Trung tâm sẽ trang bị thêm và củng cố cho mình chuyên môn về Tiết Niệu-Thận học để giúp đấng mày râu giải quyết được hết những nỗi lo âu về sức khỏe này và vui sống mỗi ngày.

BS. Vũ Đức Công- BS. Đoàn Anh Sang-Điều dưỡng Nguyễn Phước Hậu-Men's Health (từ trái qua phải)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn