Cái nắng nóng gay gắt của Sài Gòn những ngày vào hạ không khỏi khiến lòng người cảm thấy khó chịu, mệt nhọc. Khói bụi, ô nhiễm, áp lực công việc càng làm con người ta rất dễ bực dọc với mọi thứ xung quanh, với bạn bè đồng nghiệp.

Khi ấy, một bóng mát ven đường, một tấm lòng thơm thảo, một nụ cười, một điều tốt trao đi chính là liều thuốc tốt nhất mang lại cho sức khỏe tinh thần của bạn. Và đại gia đình Men’s Health đã tìm thấy liều thuốc đặc biệt ấy đằng sau những bộn bề cuộc sống bằng hoạt động thiện nguyện mang tên “Bữa cơm nghĩa tình”.

Nhân dịp mồng 1 tháng 4 âm lịch, các thành viên Men’s Health đã trao tận tay 50 suất cơm chay miễn phí cho tất cả mọi người, đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn như các cô bác, các em nhỏ bán vé số, các bác xe ôm truyền thống cả ngày chưa có được vị khách nào. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của Trung tâm Sức khỏe Nam giới vào mỗi mồng 1 và ngày rằm hàng tháng với mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé, giảm bớt được phần nào những khó khăn trong cuộc sống của người dân nghèo trên địa bàn.

Sự thanh đạm của cơm chay cộng với mười thang thuốc bổ mang tên – nụ cười: nụ cười biết ơn của người nhận lẫn nụ cười hạnh phúc khôn nguôi của người cho dường như làm dịu đi cả cái oi ả những ngày giữa hè này.

Nhìn hình ảnh này ai có thể bảo, nam giới, đặc biệt những người học y, là những người khô khan, ít tình cảm nhỉ?

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Khi cộng đồng chính là nơi bạn gắn bó, sống và làm việc thì cũng đừng quên trao gửi yêu thương đến nơi ấy bạn nhé.

Men’s Health vì cộng đồng là thế!!!