[TOP 5] Cách Kiềm Chế Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất Cho Nam Giới

3731 Views

Đối với nam giới, vấn đề tình dục có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần. Các trục trặc trong chuyện giường chiếu khiến họ thường cảm thấy bất mãn và xấu hổ. Tuy nhiên, bệnh lý này vẫn có thể tự điều trị bằng cách kiềm chế xuất tinh sớm.

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Đoàn Anh Sang.

Thế nào được gọi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là khi 2 người quan hệ đạt cực khoái sớm hơn mức mong muốn. Nói chính xác hơn, nam giới xuất tinh không quá một phút sau khi thâm nhập vào cô bé. Hoặc hầu như không thể kéo dài quan hệ trong vòng một phút được xem là xuất tinh sớm. Những người đàn ông có thể đạt cực khoái và kéo dài cuộc yêu trung bình từ 5 phút thì đó là trạng thái bình thường.

Nguyên nhân nam giới xuất tinh sớm?

Tâm lý:

- Do người nam trong tâm thế vội vàng, lo lắng.

- Người nam lo lắng đối tác không hài lòng về khả năng giường chiếu của mình.

- Căng thẳng, mệt mỏi.

Bệnh lý:

- Nhiễm trùng tiền liệt tuyến.

- Nhiễm trùng đường tiết niệu.

- Bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh như cường giao cảm

- Bệnh lý tuyến giáp: Cường giáp, Viêm giáp,…

- Các bệnh lý liên quan đến sinh lý nam: Rối loạn cương, giảm ham muốn,…

Nguyên nhân khác:

- Không gian quan hệ không thoải mái và chật hẹp.

- Tăng nhạy cảm dương vật.

- Rối loạn chức năng thụ thể serotonin.

- Thói quen thủ dâm của người đàn ông.

Top 5 cách kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới

Các bài tập Kegel cho xuất tinh sớm:

Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt gọi là nhóm cơ mu cụt (PC). Nhóm này có tác động lên hệ niệu sinh dục. Một số bằng chứng khoa học cho thấy, bài tập này giúp cải thiện và phát huy lợi ích lên sức khỏe tình dục nói chung. Khi tập Kegel quý ông sẽ không tiêu tốn quá nhiều năng lượng, cũng không phải thay trang phục như sau khi tập tạ.

Cách thực hiện bài tập Kegel:

- Tìm đúng cơ sàn chậu bằng cách:

+ Ngừng tiểu giữa chừng, hoặc nín giữ đánh hơi.

+ Khi xác định được cơ sàn chậu, bài tập có thể thực hiện được ở bất kì tư thế nào.

+ Dễ tập nhất nên tập ở tư thế nằm.

- Hoàn thiện kỹ thuật:

+ Co chặt cơ sàn chậu, giữ nguyên trong 3 giây, sau đó thả lỏng trong 3 giây. Quá trình này được tính là một lượt tập.

+ Lặp lại động tác vài lượt mỗi lần tập.

+ Khi cơ sàn chậu đã khỏe hơn, hãy thực hiện các bài tập Kegel trong tư thế ngồi, tư thế đứng hoặc kể cả khi đi lại.

- Duy trì tập trung:

+ Để đạt hiệu quả cao nhất, hãy tập trung co chắt chỉ duy nhất cơ sàn chậu.

+ Chú ý đừng co cơ vùng bụng, đùi hay vùng mông.

+ Hãy thở tự do trong khi tập, tránh nhịn thở.

- Tập 3 lần mỗi ngày: Đặt mục tiêu tập ít nhất 3 lần mỗi ngày, mỗi lần tập 10 lượt.

Bài tập Start - Stop:

Bài tập kiềm chế xuất tinh sớm bằng cách kích thích dương vật mà không cần xâm nhập vào đối tác. Dễ hiểu nghĩa là nam giới có thể thực hiện bằng cách thủ dâm, hoặc nhờ sự giúp đỡ từ bạn tình.

Cách thực hiện:

- Đầu tiên, kích thích dương vật liên tục cho đến khi có cảm giác sắp xuất tinh thì dừng lại khoảng 30 giây.

- Bắt đầu lại việc kích thích khi cảm thấy những khoái cảm đã giảm xuống. Hoặc đã làm chủ được tình hình và tiếp tục dừng lại khi thấy sắp xuất tinh.

- Lặp lại các động tác từ 4 đến 5 lần mới cho phép bản thân được tận hưởng cảm giác cực khoái. Sau đó để cho dương vật xuất tinh bình thường.

Kỹ thuật Pause-Squeeze

Kỹ thuật Pause-Squeeze là kỹ thuật bóp quy đầu, còn gọi là phương pháp siết chặt quy đầu của Masters và Johnson. Đây được xem là một trong những cách kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới.

Cách thực hiện:

- Bắt đầu hoạt động tình dục như bình thường, bao gồm cả việc kích thích dương vật, cho đến khi quý ông cảm thấy gần như sẵn sàng để xuất tinh.

- Nhờ sự giúp đỡ từ đối tác bóp vào phần cuối của dương vật tại điểm mà quy đầu tiếp xúc với trục hay còn gọi là khấc quy đầu. Dùng ngòn tay trỏ và ngón tay cái, bóp vào phần bụng và lưng dương vật. Duy trì bóp dương vật trong vài giây, cho đến khi cảm giác sắp xuất tinh.

- Lặp lại quy trình nhiều lần nếu cần thiết.

Sử dụng loại bao cao su có tác dụng giảm kích thích dương vật

Sử dụng bao cao su đúng cách sẽ làm “cậu nhỏ” giảm sự kích thích khi có những tiếp xúc trực tiếp với âm đạo, đây là cách kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm dễ dàng. Ngoài ra, nam giới cũng có thể tránh thai an toàn, giúp nam giới phòng ngừa một số bệnh dễ lây nhiễm khi quan hệ nam nữ (giang mai, bệnh lậu, viêm nhiễm vùng kín…).

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bao cao su chống xuất tinh sớm, nam giới có thể dựa vào một số đặc điểm thành phần sau đây để lựa chọn phù hợp:

- Chứa chất bôi trơn benzocaine 5% - 7% gây tê lên phần da của dương vật để giảm cảm giác kích thích quá mức và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

- Chứa Lidocain làm chất gây tê ở phần da dương vật để giúp phái mạnh kìm chế việc “xuất binh” quá sớm.

- Thiết kế với các gai nhỏ liti hoặc chất liệu mủ cao su tự nhiên siêu mỏng, bổ sung thêm hương bạc hà mát lạnh để tăng cảm giác hưng phấn cho nữ giới.

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục

Nếu nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm thì nên nói chuyện với bạn tình để thay đổi tư thế quan hệ phù hợp. Nên ưu tiên lựa chọn các tư thế ít gây kích thích lên dương vật, một số dáng phù hợp là tư thế úp thìa hoặc tư thế nam dưới nữ trên…

Khi bắt đầu, không thực hiện những tư thế khiến dương vật nhanh chóng đi sâu vào phía trong âm đạo. Kích thích quá độ là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, tư thế doggy là một ví dụ.

Thay đổi tư thế thường xuyên trong quá trình quan hệ là cách kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả, làm mới cuộc yêu. Tuy nhiên, trong khi thay đổi tư thế, nam giới cần sự tinh thế và khéo léo để bạn tình không bị mất cảm xúc.

Lời kết

Đối mặt với sự cố tình dục không mong muốn, một buổi điều trị cùng bác sĩ là điều nam giới nên cân nhắc. Bệnh nhân không nên tự điều trị xuất tinh sớm bằng các cách kiềm chế bệnh mà không được hướng dẫn từ chuyên gia.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn
[TOP 5] Cách Kiềm Chế Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất Cho Nam Giới