Rối loạn cương hay dân gian còn gọi liệt dương không phải bệnh bây giờ mới có. Từ thời xa xưa, tổ tiên đã sáng chế ra rất nhiều cách trị liệt dương mà đến nay vẫn không ít người tin dùng. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự mới là điều cần quan tâm.

Điểm danh các cách trị liệt dương thời cổ đại

Trị rối loạn cương dựa vào yếu tố tâm linh, thần thánh:

Người cổ đại tin rằng đàn ông “liệt dương” là do bởi lời nguyền và bùa chú. Vì thế, thời Babylon, trước công nguyên gần 2000 năm, người ta đã “đọc thơ” để giải độc cho những người đàn ông bất lực.

Người Hy Lạp cổ từng chế tạo ra đai giữ ấm bộ sinh dục vì họ tin rằng tinh trùng từ trong tủy sống ra, cần được giữ ấm, có như vậy mới không bị bất lực.

Dùng thuốc kích dục trị rối loạn cương?!

Người cổ đại tin rằng thuốc kích dục hay các phương thức kích dục khác có thể khiến dương vật “gọi dạ bảo vâng”. Điển hình phải kể đến:

  • Các loại rượu, từ rượu rắn đến bìm bịp, kì đà, kì nhông….
  • Sừng tê giác được chọn làm thuốc kích dục cũng chỉ vì nó có hình dạng như bộ phận sinh dục nam cực lớn. Hiệu quả thì chẳng thấy đâu còn tác hại thì quá rõ: người dùng thì tiền mất tật mang, còn tê giác thì đứng bên bờ vực tuyệt chủng.
  • Thịt tươi của súc vật mùa động dục: người La Mã cổ đại thích ăn thịt tươi của súc vật đang mùa động dục, đặc biệt là tinh hoàn của dê, cừu hay bò vì tin rằng, năng lượng tinh dục sẽ truyền vào cơ thể người ăn. Đến nay, cũng không ít người tin rằng “ngầu pín” của dê cũng là cách trị liệt dương, giúp cường dương.
  • Bên Châu Âu, thời xưa, người ta tán nhuyễn loại côn trùng Tây Ban Nha thành bột rồi uống vì nó cũng là chất gây kích thích nhờ có chứa chất cantharidinic acid làm ngứa ngáy bộ phận sinh dục, gây cương. Nhưng trên thực tế, chất này gây độc cho thận, làm phỏng toàn bộ niêm mạc đường tiểu và sinh dục. Giữa liều kích thích và liều gây đột tử chỉ cách nhau trong gang tấc.
Bọ Tây Ban Nha trong “truyền thuyết” – Nguồn ảnh: Internet

Sự thật là: thuốc kích dục chỉ có tác dụng với những nam giới “yếu” vì hết ham muốn còn những người vẫn khỏe mạnh, dùng thuốc chỉ thêm “tức tối” mà thôi vì nhu cầu thì có nhưng “cậu nhỏ” lại phản chủ không làm ăn được gì.

Ngày nay, đâu là cách trị liệt dương tân tiến nhất?

Rất nhiều nghiên cứu tại châu Âu đã chỉ ra rằng, nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng rối loạn cương là do các bệnh lý về mạch máu (54%), ngoài ra có thể kể đến các nguyên nhân khác như tiểu đường (21%), chấn thương cột sống (8%), rối loạn hormone (6%)…

Như vậy, điều trị rối loạn cương sẽ rất phức tạp, yêu cầu bác sĩ nam khoa phải được đào tạo toàn diện để bắt bệnh đúng, điều trị tận gốc.

Đồng thời phải kết hợp chặt chẽ trị liệu tâm lý, không những cho người bệnh mà còn cho cả vợ, bạn gái của họ để giúp người nam giới vượt qua khủng hoảng tâm lý.

Sóng xung kích năng lượng thấp – Liệu pháp cải tiến mới nhất trong điều trị rối loạn cương dương

Sóng xung kích với các cấp năng lượng khác nhau từ lâu đã được áp dụng rộng rãi trong y khoa.

Trong vật lý trị liệu, sóng xung kích năng lượng trung bình được áp dụng cho các chứng bệnh đau cơ mạn tính, rối loạn gân xương, đau và các điểm đau chói ở cổ và lưng.

Trong chấn thương chỉnh hình, sóng xung kích điều trị các vôi hóa, đau do chồi xương, viêm gân và chậm liền xương. Với sóng xung kích năng lượng cao trong y khoa có một ứng dụng rất phổ biến dùng để điều trị tán sỏi ngoài cơ thể.

Sóng xung kích năng lượng thấp (Low Intensity Shock Wave – LISW) lần đầu tiên được nhóm nghiên cứu Israel, đứng đầu là BS. Vardi áp dụng điều trị rối loạn cương vào năm 2010.

Sóng xung kích năng lượng thấp – giải pháp vàng trong điều trị RLC

Kết quả rất khả quan khi các chỉ số đều được cải thiện rất rõ ràng sau 1 tháng điều trị. Đặc biệt là độ cương cứng của dương vật tăng lên đáng kể và tỉ lệ cải thiện lên tới 75%.

Dựa trên các mô hình nghiên cứu invivo và invitro, các nhà khoa học nhận thấy sóng xung kích cường độ thấp kích thích làm tăng sản xuất một lượng đáng kể nitric oxide (phân tử giúp làm giãn mạch máu, đưa máu vào dương vật nhiều hơn) và hoạt hóa con đường cascade nội bào (intracellular cascade pathways) giúp làm tăng giải phóng yếu tố tăng sinh mạch máu dẫn tới hình thành thêm các vi mạch.

Nhờ đó, lượng máu bơm vào dương vật tăng lên và cải thiện khả năng cương cứng của dương vật.

Bác sĩ thực hiện bắn sóng xung kích Shock-wave cho bệnh nhân . Các nghiên cứu đã được tiến hành ở rất nhiều nước có nền y học hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đức, Israel.
Bác sĩ thực hiện bắn sóng xung kích cho bệnh nhân

Các nghiên cứu mới đây cho thấy, trên những bệnh nhân không đáp ứng với điều trị bằng các thuốc thông thường – PDEi5 như (sidenafil, tadalafil, vardenatil…) vẫn cho tỉ lệ đáp ứng cao với liệu pháp điều trị bằng sóng xung kích năng lượng thấp và thời gian duy trì chất lượng cải thiện tình trạng cương dương là ít nhất 1 năm.

Dù mới được phát triển, nhưng hiện nay điều trị rối loạn cương bằng sóng xung kích năng lượng thấp đã được phổ biến trên 70 quốc gia.

Các nghiên cứu đã được tiến hành ở rất nhiều nước có nền y học hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đức, Israel.

Năm 2013, phương pháp này chính thức được Hội Niệu khoa châu Âu công nhận là tiêu chuẩn vàng trong điều trị rối loạn cương và được đăng tải trong cuốn Hướng dẫn điều trị các bệnh rối loạn tình dục ở nam giới.

Đây là một trong những cuốn sách gối đầu giường cho các bác sĩ chuyên ngành nam khoa.

Điều trị rối loạn cương bằng phương pháp mới này đem lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh:

• Cương cứng tự nhiên, theo ý muốn như trước khi bị bệnh.

• Tỷ lệ thành công cao khi được phối hợp với các liệu pháp điều trị khác, có thể lên tới 80 – 90%.

• Hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài. Hơn 90% số bệnh nhân có cải thiện khả năng cương cứng đều duy trì được sự cải thiện cương dương ít nhất là 12 tháng.

An toàn và không có tác dụng không mong muốn. Trong khi đó, các thuốc nhóm ức chế PDE5 đều phải rất cẩn thận trên những đối tượng bị các bệnh lý tim mạch.

Một số bệnh nhân có thể cảm nhận được ngay hiệu quả điều trị sau lần trị liệu đầu tiên.

• Cảm giác rất thư thái khi điều trị, không đau đớn, không áp lực.

Quá trình điều trị thì thật đơn giản, mỗi bệnh nhân sẽ được điều trị một liệu trình từ 2-6 lần phát xung.

Mỗi lần điều trị cũng không mất quá nhiều thời gian của người bệnh, chỉ khoảng 20-30 phút và lần sau thì cách lần trước 1 tuần.

Từ Tháng 8/2019, Công nghệ điều trị Rối loạn cương tần số thấp với máy ED1000 đời mới nhất đã có mặt tại Men’s Health.

Công nghệ điều trị liệt dương (Rối loạn cương) tần số thấp với máy ED1000 đời mới nhất đã có mặt tại Men's Health.
Nhà sản xuất hướng dẫn sử dụng máy cho đội ngũ nhân viên Trung tâm

🔥 Chỉ 15-20 phút – Không xâm lấn – Không đau – Không lệ thuộc thuốc

🔥 Một liệu trình trọn gói bao gồm 2 đợt. Đợt 1 kéo dài 3 tuần với 6 lần bắn. Sau đó, bệnh nhân nghỉ 3 tuần trước khi tiếp tục đợt 2 kéo dài 3 tuần tiếp theo cũng với 6 lần bắn.

👉 Truy cập link https://zc.vg/sf/hyetb và điền thông tin ngay để đăng ký nhận ưu đãi khi điều trị Rối Loạn Cương với công nghệ cải tiến ED1000 tại Men’s Health.

Công nghệ điều trị Rối loạn cương tần số thấp với máy ED1000 đời mới nhất đã có mặt tại Men's Health. 🔥 Chỉ 15-20 phút, Không xâm lấn, Không đau, Không lệ thuộc thuốc

☎️ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline CSKH: 0888 373 979