Cắt Bao Quy Đầu Truyền Thống Là Gì? Có Phải Phương Pháp Tối Ưu Nhất?

1583 Views

Bao quy đầu giống như lớp áo bảo vệ đầu cậu nhỏ khỏi bị tổn thương do cọ xát. Sẽ thật là tuyệt nếu quý anh có được bao quy đầu vừa vặn, nhưng vẫn có không ít người mất tự tin, đau đầu vì lớp áo này bị hẹp, dài hay bị viêm gây xơ teo, nang bạch mạch, mồng gà to…

Nếu có cũng không cần quá lo lắng nhé, vì cắt bao quy đầu hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề kể trên, nhất là phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống đang được nhiều phái mạnh an tâm lựa chọn.

Vậy, cắt bao quy đầu truyền thống là gì?

Có hai phương pháp cắt bao quy đầu là cắt thủ công và cắt bằng máy. Cắt bao quy đầu truyền thống chính là loại thủ công. Bác sĩ sử dụng dao và kéo để loại bỏ phần bao quy đầu dư thừa, sau đó lấy chỉ khâu lại.

Đối với cắt bao quy đầu bằng máy, mọi công đoạn đều được thực hiện tự động bằng dụng cụ chuyên nghiệp. Có một số cách khác giúp hoạ mi mở mắt với các tên gọi như cắt bao quy đầu vi phẫu:

Cắt vi phẫu: phương pháp cắt tỉ mỉ hơn, dùng kính vi phẫu để điều chỉnh đường cắt để diện cắt đẹp hơn. Ngoài ra, chỉ dùng để khâu trong phương pháp này là dùng chỉ vi phẫu giúp vết thường lành đẹp hơn.

Cắt bao quy đầu truyền thống có phải là cách tối ưu nhất?

Mỗi phương pháp cắt đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Đối với cắt bao quy đầu truyền thống, việc cầm máu được thực hiện bằng đầu đốt lưỡng cực nên giảm thiểu được tỷ lệ mất máu, vết thương lành chỉ sau một tuần, ít đau và gần như không có biến chứng. Trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân còn được xử lý luôn những “lỗi” khác ở phần đầu cậu nhỏ như ngắn dây hãm, dính bao quy đầu, xơ teo bao quy đầu… Đặc biệt là cắt bao quy đầu vi phẫu được đánh giá ưu việt nhất vì ngoài những ưu điểm trên, nó còn:

  • Toàn bộ quy trình được phóng đại bằng kính vi phẫu và dụng cụ chuyên dụng, giúp người thực hiện ra thao tác chính xác, tỉ mỉ nên vết cắt chính xác, vết khâu đẹp, tránh tổn thương cậu nhỏ
  • Dùng chỉ khâu kích thước nhỏ nên vết khâu đẹp, gần như không sẹo, sau 1 tuần có thể cắt chỉ và lành hẳn.

Có điều thời gian phẫu thuật của cách truyền thống lâu hơn so với cắt máy khoảng 15 – 30 phút.

Nhược điểm khi cắt máy:
- Không kiểm soát được diện cắt

- Không điều chỉnh được với các trường hợp bất thường của BQĐ như hẹp khít BQĐ, BXO, ngắn dây thắng,…

- Thời gian rụng chỉ thép lâu, thậm chí phải chờ đến 2-3 tháng mà chưa rụng chỉ nên đôi khi phải tiểu phẫu lấy chỉ thép ra.

Phương pháp cắt máy nhanh, 5 – 10 phút là đã hoàn thành nhưng khó kiểm soát vấn đề mất máu, nguy cơ nhiễm trùng cao, vết thương lâu lành và khó mà điều trị luôn được những bất thường khác.

Hơn thế nữa, máy móc là phần cứng, trong khi kích thước dương vật, mức độ dài/hẹp bao của từng người là khác nhau, vì vậy khó mà cho kết quả mỹ mãn cho tất cả mọi người.

Dù là phương pháp nào thì chọn bác sĩ đáng tin cậy, lành nghề vẫn là chìa khoá để có được kết quả viên mãn. Với cắt bao quy đầu vi phẫu thì ThS.Bs. Trà Anh Duy là một địa chỉ đáng tin cậy.

Được đào tạo chuyên nghiệp về tạo hình Niệu đạo và bộ phận sinh dục nam ở Trung tâm tạo hình tiết niệu, đại học UCI của Mỹ, có hơn 20 năm trong nghề, Bác sĩ đã chăm chút cho hàng ngàn hoạ mi của nam giới Việt, giúp họ tự tin và khoẻ mạnh hơn.

ThS.Bs. Trà Anh Duy đang tư vấn cho một trường hợp cắt bao quy đầu truyền thống

Cậu nhỏ được mở mắt không chỉ cải thiện về thẩm mỹ, khả năng tình dục mà còn hạn chế viêm nhiễm. Hãy là một chàng trai tự tin trước người phụ nữ của mình trên mọi phương diện nhé!

Ghé Men’s Health, gặp ThS.Bs. Trà Anh Duy để được tư vấn cặn kẽ về tình trạng quy đầu và lựa chọn phương án phù hợp.

Xem thêm:



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn