“Cậu nhỏ” dài bao nhiêu là đủ?

1225 Views
“Cứ 2 người đàn ông Pháp ngày nay thì có một người cảm thấy tự ti về “thằng bé” – đó là lời nhận xét của một chuyên gia nam khoa tại Pháp. Những định kiến lớn dần trở thành nỗi ám ảnh của các đấng mày râu Pháp nói chung và đàn ông Việt Nam nói riêng, nhất là khi Việt Nam đang dần “Tây hóa” và cởi mở hơn với những vấn đề tình dục. Các chàng trai bắt đầu lê la tại các cửa hàng sex với mong muốn tìm một phương thuốc thần kỳ có thể “hô biến” cậu nhỏ trở thành “gậy như ý”. Cực chẳng đã, họ mới tìm đến các nhà phẫu thuật.

Dài nhiêu mới gọi là chuẩn?

Tháng 02/2008, Bệnh viện Bình Dân TP. Hồ Chí Minh đã công bố kết quả đề tài “Xác định kích thước trung bình dương vật của đàn ông từ việc đo “của quý” của hàng trăm nam giới trong lứa tuổi từ 18 đến 48 bằng các phương pháp khoa học. Kết quả cho thấy: chiều dài bình quân của “cậu nhóc” các quý ông nước ta lúc bình thường là 6,6 cm, lúc cương cứng là 11,2 cm. Còn chu vi là 6,6 cm và 8,8 cm ở hai trường hợp tương ứng. Các bác sĩ cho rằng trên hoặc dưới một chút cũng không ảnh hưởng gì đến các hoạt động tình dục. Chỉ có nằm quá xa so với bình quân, nghĩa là lúc “ngủ” dưới 3,8 cm mà lúc “chào cờ” vẫn không vượt được 6 cm thì mới cần đến sự can thiệp của bác sĩ nam khoa. Mong muốn chữa lại món đồ “chỉ còn một chức năng” lúc này là chính đáng.

Kiếm dài kiếm ngắn không bằng kiếm pháp

Theo khảo sát cho thấy khoảng 55% đàn ông không hài lòng với “cậu nhỏ” của mình. Nhưng một nghiên cứu được công bố trên tạp chí British Journal của Urology International, thì đa số phụ nữ, khoảng 85%, cảm thấy hài lòng với kích thước dương vật bạn tình của họ. Điều này cho thấy phụ nữ ít quan tâm về vấn đề “ngắn dài” như các quý ông nghĩ. [caption id="attachment_13431" align="aligncenter" width="792"] Khoảng 85% phụ nữ cảm thấy hài lòng với kích thước dương vật bạn tình của họ[/caption] Thay vì cất công đi tìm các loại thần dược tăng kích thước, lợi chẳng thấy đâu mà hại thì trước mắt, tại sao không để ý đến những điều mà cô ấy thích, trở thành một quý ông tâm lý trong mắt nàng. Một sự chuẩn bị kỹ càng và một màn dạo đầu tốt sẽ làm cho chị em phụ nữ cảm thấy thích thú hơn là vấn đề kích thước. Ga giường trận địa được chuẩn bị tươm tất, “súng ống” vệ sinh sạch sẽ và sự dẻo dai trong khi lâm trận sẽ giúp cho cuộc ái ân trở nên tình cảm và thú vị hơn rất nhiều.

Kết luận

Trời trao của nào thì ta dùng của nấy, nếu không may “trời trao nhầm của nhỏ” thì mới cần đến sự can thiệp của dao kéo. Còn không thì “cu cậu” cũng đẹp trai cao ráo lắm rồi. Sự nam tính của đàn ông nằm ở phong thái, ở tính cẩn thận, điềm tĩnh, mức độ tâm lý đối với nàng, chu đáo với vợ con,… đâu phải chỉ ở mỗi chỗ đó. Vấn đề “kích thước” cũng chỉ là chuyện phiếm bên lề. Sự hòa hợp và trách nhiệm trong tình yêu mới là con đường chính, còn lại chẳng cần phải quan tâm đặc biệt.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn