Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Ở TP.HCM Bao Nhiêu Tiền? Có Đắt Không?

7197 Views

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt đi phần da thừa ở đầu dương vật. Nó giúp cho những quý ông có bao quy đầu dài, hẹp hoặc nghẽn sớm có được cậu nhỏ như nam giới bình thường, không còn bất tiện mỗi khi quan hệ và dễ dàng vệ sinh hằng ngày.

Phương pháp cắt bao quy đầu nào tốt nhất?

Hiện nay, có 3 cách cắt bao quy đầu chính đang được áp dụng, đó là:

Truyền thống: sau khi sát khuẩn toàn bộ cậu nhỏ và tiêm giảm đau, bác sĩ dùng kìm để tách phần da quy đầu dính liền với dương vật ra và đánh dấu vị trí cần cắt. Sau đó, họ cắt phần da thừa này bằng dao đồng thời cầm máu. Bước cuối cùng là khâu vết cắt lại bằng chỉ y khoa, rồi băng vết mổ lại bằng gạc y tế để bảo vệ.

Vi phẫu: thực chất vẫn là cắt bao quy đầu truyền thống, nhưng bác sĩ sẽ quan sát và thực hiện toàn bộ quy trình bằng kính vi phẫu có độ phóng to lớn. Nhờ vậy mà thấy rõ được mạch máu cùng các dây thần kinh ít chảy máu hơn. Bên cạnh đó, vết khâu tỉ mỉ và đẹp nên hiếm khi để lại sẹo, độ thẩm mỹ cao.

Cắt bằng máy (công nghệ cao Surkon, Stapler Surkon): sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ kéo căng bao quy đầu ra để tiến hành lắp đặt máy Surkon. Tiếp theo, dùng tay bóp mạnh tay cầm trên thân máy để cắt đồng thời cầm máu luôn. Quá trình này diễn ra trong khoảng 2 – 3 phút. Cuối cùng là băng vết cắt lại để tránh nhiễm trùng.

Trong 3 phương pháp kể trên, cắt bao quy đầu vi phẫu tạo hình thẩm mỹ là khó nhất và đắt tiền nhất nhưng được ưa chuộng hơn cả. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề khéo léo, kinh nghiệm lâu năm. Nam giới cần tìm hiểu kỹ vì không phải ai cũng thực hiện được. Thế nhưng bù lại vết cắt đẹp, mau lành, ít đau và chảy máu; sau khi khỏi rất khó để phát hiện ra đã từng thực hiện thủ thuật này.

ThS. BSCKII. Trà Anh Duy đang thực hiện ca cắt bao quy đầu vi phẫu

Chi phí cắt bao quy đầu tại TP.HCM

Cắt bao quy đầu có đắt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường giá của một gói như vậy bao gồm các chi phí sau:

 • Tiền khám: phụ thuộc gói thường hay gói vip, trong giờ hay ngoài giờ (đối với bệnh viện công lập), chuyên môn của bác sĩ
 • Gây tê hay gây mê
 • Cắt mới hay sửa sẹo xấu do lần cắt trước
 • Phương pháp cắt là gì
 • Đơn thuốc kháng sinh, giảm đau và kháng viêm sau phẫu thuật
 • Chi phí thay băng, tái khám sau đó (nếu có)

Mỗi đơn vị sẽ có một mức chi phí khác nhau, tách lẻ hoặc đưa ra giá trọn gói. Dưới đây là chi phí cắt bao quy đầu (chưa bao gồm tiền khám và tiền thuốc) của một số đơn vị để các quý ông tham khảo:

 • Bệnh viện Bình Dân:  1.100.000 – 1.200.000đ không bảo hiểm; 400.000 – 600.000đ nếu có bảo hiểm
 • Bệnh viện Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh: 1.300.000đ
 • Bệnh viện Nhân Dân 115: 3.800.000 – 4.200.000đ
 • Trung tâm Sức khỏe Nam Giới Men’s Health: cắt bao quy đầu tiêu chuẩn là 2.500.000đ, sửa sẹo xấu bao quy đầu là 5.000.000đ, cắt bao quy đầu kỹ thuật cao (trọn gói) là 3.000.000đ, cắt bao quy đầu vi phẫu tạo hình thẩm mỹ là 5.000.000đ.

Một số địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TP.HCM

Chi phí cắt bao quy đầu là vấn đề đáng được quan tâm, nhưng việc chọn ra nơi cắt tin cậy, chuyên môn tốt mới là điều quan trọng nhất. Khi bạn thành công ở lần cắt đầu tiên, vết thương mau lành nên tiết kiệm tiền chăm sóc hậu phẫu, cũng như tránh phải mất tiền đi sửa lại sẹo xấu. Nhìn bảng giá cắt bao quy đầu tại Men’s Health thì có thể thấy tiền đi sửa tốn kém hơn tiền cắt mới khá nhiều.

Bệnh nhân bị sẹo xấu ở dương vật do cắt bao quy đầu ở nơi kém uy tín

Các quý ông tại Tp Hồ Chí Minh có thể tham khảo và gọi điện tư vấn trước tại một số địa chỉ bên dưới. Đây đều là nơi được nhiều phái mạnh tin cậy lựa chọn.

 • Bệnh viện Bình Dân: số 371 đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3 – điện thoại khoa Nam học (028) 6686 1267
 • Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố: Số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5 – điện thoại (028) 3855 4269
 • Bệnh viện Nhân Dân 115: số 527 đường Sư Vạn Hạnh hoặc 408 Điện Biên Phủ (2 cổng), phường 12, quận 10 – Tổng đài tư vấn 028 1080
 • Trung tâm Sức khỏe Nam Giới Men’s Health: dành cho các quý ông muốn sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu vi phẫu tạo hình thẩm mỹ. Đây là một trong rất ít đơn vị có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật này. Địa chỉ: 7B/31 đường Thành Thái, phường 14, quận 10 – Hotline tư vấn và đặt hẹn: 0902.353.353

Quý ông có thể tìm hiểu thêm các địa chỉ tin cậy khác TẠI ĐÂY

Kết luận từ chuyên gia

Để bỏ ra chi phí vài triệu cho một lần cắt bao quy đầu không phải là quá nhiều. Nhưng nếu chần chờ không thực hiện sớm, các anh có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề như: mất tự tin khi đối diện với người ấy (vì mỗi lần giao hợp phải dùng tay tuột bao quy đầu), dễ viêm đầu dương vật, giảm hứng khởi và thăng hoa trong chuyện ấy. Điều trị sớm để đẹp sớm, khỏe sớm nhé các quý ông!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn