Sáng thứ Hai ngày 27 tháng 3 năm 2017, toàn thể hơn 1500 học sinh của trường THPT Tân Túc tham dự buổi Giáo dục ngoài giờ lên lớp với sự có mặt của ThS. BS Trà Anh Duy về chủ đề “Sức khỏe mùa thi”.

“Tăng cường sức khỏe mùa thi” là chủ đề của chương trình hội thảo tư vấn các phương pháp học tập khoa học và chế độ dinh dưỡng cho mùa thi dành cho các em học sinh đang chuẩn bị các kỳ thi Tú tài và Cao đẳng, Đại học năm 2017 vừa được trường THPT Tân Túc cùng Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health phối hợp thực hiện với sự tham dự của đội ngũ nhân viên Men’s HealthThS. BS Trà Anh Duy.

Các nội dung đưa ra trong buổi hội thảo giúp các em ý thức được sự quan trọng của việc học tập và nghỉ ngơi khoa học cũng như chế độ dinh dưỡng đúng cách hơn trong giai đoạn căng thẳng mùa thi sắp tới.

Bên cạnh đó, phần tương tác Hỏi – Đáp có quà tặng giúp cho các em có thể nhớ những kiến thức trên ngay tại buổi sinh hoạt và tạo nên bầu không khí sôi nổi, hưng phấn để bắt đầu một tuần học tập hiệu quả.

Men’s Health xin chúc Quý thầy cô cùng các em học sinh luôn dồi dào sức khỏe và có một mùa thi đạt thật nhiều thành tích trong học tập cũng như trong cuộc sống!