Chuyến thăm lịch sử của Giáo sư người Ý Jannini

296 Views

Ngày 20/8/2019 vừa qua, Trung tâm sức khỏe Nam giới Men's Health đã vinh dự được đón tiếp đoàn Giáo sư - Bác sĩ người Ý Emmanuele A. Jannini.

GS Jannini chụp hình kỉ niệm cùng đội ngũ bác sĩ và nhân viên Men's Health

Về phía Men's Health tiếp đón Giáo sư gồm có Thạc sĩ - Bác sĩ Trà Anh Duy, Tiến Sĩ - Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh cùng tất cả các bác sĩ và đại diện các phòng/ban khác của Men's Health.

Giáo sư Jannini được mệnh danh là "bậc thầy" về Nội tiết và Tình dục học trong giới Y khoa toàn thế giới.

Hiện giáo sư đang là người đứng đầu, nghiên cứu và làm việc tại Khoa Nội tiết và Tình dục học tại Trường ĐH Tor Vergata ở Rome.

Được biết, đây là lần đầu tiên Giáo sư đặt chân đến Việt NamMen's Health cũng là điểm đến đầu tiên của Giáo sư trong chuyến công tác lần này.

Trong buổi gặp gỡ, đại diện Men's Health là Giám đốc Marketing Nguyễn Minh Đức, bác sĩ Vũ Đức Công đã chia sẻ với Giáo sư Sứ mệnh - Tầm nhìn cùng hành trình và những dự định mới của Men's Health trong vòng 3 năm tới.

GĐ Marketing Nguyễn Minh Đức đang chia sẻ câu chuyện "Nghịch lý - Phái mạnh đang yếu dần"
cùng Giáo sư Jannini

Cùng với đó là những góp ý, trao đổi cởi mở về những thông tin y khoa tiến bộ của nền Y học hiện đại đến từ Giáo sư.

Đối với Men's Health, đây thực sự là những kiến thức mới mẻ, những thông tin cập nhật vô cùng hữu ích trong quá trình củng cố và giữ vững sứ mệnh phụng sự vì sức khỏe đàn ông Việt.

Những thắc mắc của các bác sĩ xoay quanh chuyên ngành Nội tiết và Tình dục học cũng đã được Giáo sư Jannini giải đáp cặn kẽ

Buổi gặp gỡ "lịch sử" đã diễn ra, thành công tốt đẹp.

Sau buổi gặp, đại diện 2 bên đã cùng nhau dùng bữa tối thân mật, mang đậm dấu ấn ẩm thực Việt tại nhà hàng Hoàng Yến.

Và điều đặc biệt hơn cả là, sau buổi gặp gỡ thân mật tại Trung tâm, ngày 21/8 tới, bác sĩ Men's Health tiếp tục được hội ngộ cùng Giáo sư Jannini trong một buổi "Hội thảo hoa học" diễn ra tại khách sạn Nikko Sài Gòn.




Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn