Điểm G Của Phụ Nữ Ở Đâu & Hướng Dẫn Kích Thích

20117 Views

Một cuộc ân ái hoàn hảo phải dựa trên nguyên tắc “win-win”, cả hai phía cùng đạt được khoái cảm. Tuy nhiên, sự sung sướng ấy được đáp ứng tới đâu lại là một chuyện khác. Và thường phụ nữ là sẽ có chút thiệt thòi hơn đấng mày râu vì không được kiểm soát cuộc yêu như ý muốn. 

Biết được điểm G phụ nữ ở đâu sẽ giúp bạn hiểu được cơ thể của nàng hơn. Từ đó biết cách kích hoạt làm cho nàng mắt chữ O mồm chữ A vì thỏa mãn.

Điểm G là gì?

Điểm G được xem là vị trí sướng nhất trên cơ thể người phụ nữ khi được kích thích.

Điểm G ở phụ nữ không chỉ có một mà có thể nhiều hơn

Vào đầu thế kỷ 17 Giáo sư De Graaf đã mô tả lần đầu tiên về điểm đặc biệt này. Ông cho biết: "Đây là tổ chức tuyến quanh niệu đạo làm tiết ra chất dịch nhầy có mùi hắc, mặn tạo nên một sự quyến rũ đặc biệt của phụ nữ".

Đầu thế kỷ 19, Sken - một Giáo sư phụ khoa người Mỹ đã viết về các tuyến đặc biệt này, đặt tên là tuyến Sken. 

Đến năm 1950 “điểm G” hay còn gọi là “điểm Grafenberg”, được đặt theo tên của Giáo sư tình dục học Ernest Grafenberg, người đầu tiên công bố nghiên cứu khoa học về sự khoái cảm tình dục phụ nữ đăng trên tạp chí Tình dục học thế giới.

"Điểm G" đến nay vẫn là chủ đề gây tranh cãi trong giới khoa học và tình dục. Một số phụ nữ cho biết, kích thích điểm G mang lại cảm giác sung sướng tột độ. Tuy nhiên, cũng có những người lại không thể tìm thấy điểm G của mình.

Khái niệm này ngày càng được mở rộng, một người phụ nữ có thể không chỉ có một mà có nhiều điểm nhạy cảm để kích thích tạo nên khoái cảm cực cao.

Điểm G của phụ nữ ở đâu?

Để dò tìm mục tiêu và tấn công trúng “đích” bạn nên vệ sinh ngón tay sạch sẽ. Từ từ dùng ngón tay chà xát nhẹ lên thành âm đạo tìm điểm G. Điểm nhạy cảm này có nhiều dây thần kinh và tổ chức gây cương, nổi gờ lên như hạt đậu, dọc theo niệu đạo. Khi có sự kích thích sẽ giúp phụ nữ trở nên khoan khoái, thậm chí lên đỉnh. 

Mặc dù chưa có kết luận nào chính xác cho vị trí điểm G, nhưng đa số phụ nữ cảm thấy hưng phấn khi được kích thích ở thành trước âm đạo, cách lỗ ngoài âm đạo khoảng 3-5cm.

Điểm G có thể nằm ở khu vực cách lỗ ngoài âm đạo 3-5cm

Nhiều giả thuyết cho thấy điểm G có đóng góp trong hoạt động tình dục. Vùng này tương ứng với tuyến Skene, có khả năng tăng tiết ra dịch âm đạo khi đạt được khoái cảm.

Kích thước cũng như độ nhạy cảm của điểm G ở mỗi phụ nữ là khác nhau. Vậy nên cách làm cho điểm nhạy cảm này hưng phấn và tiết dịch cũng sẽ không giống nhau.

Hướng dẫn kích thích điểm G

Đôi khi người đàn ông phải chia sẻ cởi mở với phụ nữ để khám phá điều mà nàng cảm thấy thích. Đó mới chính là chìa khóa thực sự cho một đời sống tình dục viên mãn. Thay vì tự thăm dò vùng "cấm địa" bạn có thể hỏi đối tác của mình có hài lòng không?

Chia sẻ cởi mở với đối tác là cách tìm điểm G nhanh nhất

Chuyên gia mách nước những tuýp trong quan hệ giúp các anh dễ dàng chiếm lĩnh điểm G phụ nữ:

  • Thâm nhập cô bé từ phía sau. Đối với tư thế yêu này, người nam tấn công từ phía sau, nâng cao hông của người nữ lên. Bạn có thể kê thêm vài chiếc gối bên dưới để nàng không bị mỏi. Tư thế này dương vật sẽ cọ xát vào thành trước âm đạo nhiều hơn, tăng khả năng tiếp xúc điểm G.
  • Trao quyền kiểm soát sự kích thích cho phụ nữ. Điều này giúp cho nàng kiểm soát được hướng và cường độ quan hệ. Từ đó dễ dàng chạm điểm "sướng" mà nàng mong muốn.
  • Dùng dụng cụ hỗ trợ. Bạn có thể nhờ đến một số “đạo cụ” hoặc ngón tay để kích thích âm vật của bạn tình trong lúc quan hệ.
  • Kết hợp quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex). Phụ nữ khi được đối tác dùng miệng "vỗ về cô bé" thường dễ đạt được khoái cảm. Vì vậy, bạn nên kết hợp kích thích âm vật cả bằng miệng và ngón tay.

Kể cả những đấng mày râu dày dạn tình trường cũng khá vất vả để tìm vị trí điểm G của phụ nữ ở đâu. Đây là kỹ năng giường chiếu đòi hỏi đàn ông phải tinh tế lắng nghe âm thanh và cảm nhận sự chuyển động cơ thể của bạn tình.

Lời kết

Hy vọng với những kiến thức hữu ích này có thể giúp phái mạnh có thêm ngón nghề trong chuyện chăn gối và làm cho cuộc sống vợ chồng thêm mỹ mãn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0902 353 353 hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage: https://www.facebook.com/trungtamsuckhoenamgioi để được các chuyên gia tư vấn ngay nhé!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn
Điểm G Của Phụ Nữ Ở Đâu & Hướng Dẫn Kích Thích