Chữa Nữ Hoá Tuyến Vú Ở Đâu TPHCM? Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

5742 Views

Nữ hóa tuyến vú là gì?

Nữ hóa tuyến vú hay phì đại tuyến vú (gynecomastia) là tình trạng tăng sinh hay phì đại lành tính của mô tuyến vú ở nam giới.

Phần lớn nam giới gặp tình trạng nữ hóa tuyến vú ở cả 2 bên. Tuy nhiên, cũng có số ít trường hợp, phì đại tuyến vú chỉ 1 bên.

Nam giới bị nữ hóa tuyến vú thông thường trong quá trình dậy thì, sơ sinh hay do tuổi già, đôi khi, cũng có thể là do bệnh lý.

Bệnh lý thường xuyên dẫn đến nữ hóa tuyến vú đó chính là khi có sự mất cân bằng giữa nội tiết tố nam Testosterone và nội tiết tố nữ Estrogen

Các phương pháp chữa trị nữ hóa tuyến vú

Thông thường, trường hợp nữ hóa tuyến vú trong độ tuổi dậy thì sẽ tự khỏi trong vài tuần cho đến ba năm.

Tuy nhiên, số người khỏi bệnh chỉ chiếm 90%, còn lại trên thực tế, sau 18 tháng hoặc trên 17 tuổi dưới sự giám sát của bác sĩ mà tình trạng vẫn vậy muốn hoàn toàn chấm dứt vấn đề trên phải nhờ sự can thiệp của y học.

Trước hết nếu nguyên nhân xuất phát từ việc bổ sung các thuốc có nguồn gốc nội tiết gây mất cân bằng giữa Testosterone và Estrogen thì bệnh nhân cần ngưng các loại thuốc đó.

Xong vẫn nên chú ý việc có thể ảnh hưởng đến các bệnh đang điều trị nếu ngừng lại.

Ngoài ra, để dứt điểm thì có thể sử dụng biện pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú. Xong, phải đến các bệnh viện và những nơi uy tín để đảm bảo an toàn.

Chữa nữ hóa tuyến vú ở đâu?

Chữa nữ hóa tuyến vú bằng phương pháp phẫu thuật chính là cách để dứt điểm bệnh lý nói trên.

Để đảm bảo vết thương sau khi hoàn thành ca mổ không để lại sẹo xấu, nhanh hồi phục thì phải cần đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại.

Những năm gần đây, phẫu thuật vi phẫu luôn là lựa chọn  tối ưu, bởi tính thuận tiện, mau lành vết thương và đặc biệt là sự thẩm mỹ của phương pháp này bởi hậu phẫu không để lại sẹo.

Tại Trung Tâm Sức Khỏe Nam Giới Men’s Health, đầu tiên, khách hàng sẽ được xét nghiệm bởi các trang thiết bị hiện đại bậc nhất được ngoại nhập từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Hoa Kỳ cùng quy trình tiền phẫu – hậu phẫu rõ ràng. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm điều trị Ngoại khoa tại đây.

Việc xét nghiệm nữ hóa tuyến vú tại đây có hai mục đích chính. Là tìm ra nguyên nhân gây nữ hóa tuyến vú và chẩn đoán phân biệt nữ hóa tuyến vú. Với các bệnh tuyến vú khác nhất là ung thư vú.

Đặc biệt, chính BS. Trà Anh Duy – từng tu nghiệp về thẩm mỹ và tạo hình tại Đại học danh tiếng UCI (University os California, Irvine) tiến hành phẫu thuật cùng ekip là các bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành  nên sau mổ, bệnh nhân có thể yên tâm hơn, không lo sẹo xấu để lại.

Mặc dù nữ hóa tuyến vú không còn là một căn bệnh quá mới mẻ, xong cánh mày râu lại vẫn ái ngại về căn bệnh nói trên.

Với vai trò là trung tâm sức khỏe chuyên khoa dành cho nam giới và cực kỳ thân thiện dành cho cộng đồng LGBT.

Tại đây đội ngũ bác sĩ và nhân viên vô cùng cởi mở và sẵn sàng hỗ trợ hết mình giúp nam giới lấy được thời kỳ đỉnh phong của của mình.
----
TRUNG TÂM SỨC KHỎE NAM GIỚI - MEN'S HEALTH

-HIỂU ĐÚNG ĐỂ SỐNG ĐÚNG, SỐNG KHỎE-

🏩 Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

☎️ Đặt hẹn & Tư vấn miễn phí: 0902.353.353
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn
Chữa Nữ Hoá Tuyến Vú Ở Đâu TPHCM? Chia Sẻ Từ Chuyên Gia - Phòng Khám Nam Khoa Men's Health