Kết quả chương trình CLB sức khỏe Tháng 3

281 Views

Ngày 25/03/2017 vừa qua, Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health đã tổ chức thành công chương trình tham vấn và tư vấn miễn phí với chủ đề “Khi phái mạnh hết mạnh”.

Trung tâm sức khỏe Nam giới “Men’s Health” là phòng khám Nam Khoa chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn và điều trị bệnh nam giới theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với chi phí hợp lý bằng các trang thiết bị hiện đại nhập từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Hoa Kỳ do đội ngũ Y - Bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực sức khỏe nam giới trực tiếp tư vấn sức khỏe và điều trị.

Bên cạnh đó, Men’s Health cũng rất quan tâm đến các vấn đề sức khỏe cộng đồng, chúng tôi thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; Tổ chức Câu lạc bộ Sức khỏe định kỳ hàng tháng để giải đáp thắc mắc, chia sẻ kiến thức để mọi người có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của mình theo đúng tôn chỉ “Hiểu đúng để sống đúng – sống khỏe”.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi nổi với sự góp mặt của các Chú, các Bác trong Hội người cao tuổi Phường 14, Quận 10, TP.HCM cùng những bạn trên Fanpage Trung tâm đã đăng ký tham gia sự kiện.

Trong buổi hội thảo, các thắc mắc về vấn đề sức khỏe đã được các bác sĩ của Trung tâm Sức khỏe Nam giới giải đáp rất chi tiết và tận tình. Bên cạnh đó, hơn 30 khách mời có nhu cầu tư vấn về sức khỏe đã không ngại chờ đợi để được nói chuyện, chia sẻ với các Bác sĩ của Trung tâm. Đây chính là niềm vinh hạnh rất lớn đối với Men’s Health, làm tiền đề để chúng tôi tổ chức thêm nhiều chương trình sức khỏe vì cộng đồng về sau.

Ngoài ra, Quý khách mời được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giải nhất có giá trị lên đến 3 triệu đồng của thương hiệu Vitraplus Enhancer+ Nhung hươu Canada.

Đại diện nhà tài trợ AJ Research & Pharma trao quà tặng 

ThS. BS Trà Anh Duy trao quà tặng cho khách mời

Hội thảo đã diễn ra thành công. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị cũng như diễn ra hội thảo vẫn còn nhiều thiếu sót. Men’s Health xin nhận lỗi về thiếu sót đó và sẽ cố gắng khắc phục để những chương trình lần sau diễn ra suôn sẻ và bổ ích hơn nữa.

Và Men’s Health cũng mong rằng những khiếm khuyết đó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc tiếp thu những kiến thức hay những sẻ chia của Quý khách. Mong rằng buổi hội thảo đã giải đáp phần nào những vướng mắc trong vấn đề sức khỏe, giúp Quý khách mời hiểu rõ hơn về những căn bệnh, thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe Nam giới có tuổi cũng như giúp việc phòng tránh bệnh tật diễn ra dễ dàng hơn.

Thay mặt Trung tâm Sức khỏe Nam giới, kính chúc Quý khách mời luôn có được sức khỏe thể chất lẫn tinh thần tốt nhất! Và Men’s Health luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và khó khăn cho Quý khách!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn