Ngày nay, với những thay đổi tiêu cực của môi trường và áp lực công việc đã làm nảy sinh nhiều bệnh lý nam khoa đa dạng và phức tạp.

khai truong MenHealth (3)

Bên cạnh đó, khi nhắc tới bệnh nam giới, nhiều người trong chúng ta chỉ nghĩ đến khía cạnh sức khỏe tình dục mà bỏ quên nhiều vấn đề liên quan khác giúp nam giới có một thân thể thể tráng kiện đúng nghĩa. Do vậy, trong vấn đề điều trị, bệnh nhân thường được chữa trị phần ngọn và ít được tư vấn, dễ dẫn đến tâm lý hoang mang, và chi phí điều trị tốn kém.

Tại các nước phát triển, những chăm sóc sức khỏe nam giới đã có từ lâu và ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Đây là một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về thể chất, tinh thần và thẩm mỹ cho nam giới.

Trung tâm sức khỏe Nam Giới Men’s Health ra đời với tôn chỉ “Giúp bệnh nhân hiểu đúng để sống đúng và sống khỏe” bằng các phác đồ điều trị và chăm sóc cả thể chất lẫn tâm lý giúp cho nam giới có được một sức khỏe đàn ông đích thực và hạnh phúc gia đình toàn diện.

Men’s Health còn đồng hành với Tổ chức bảo vệ và thúc đẩy quyền của người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) tại Việt Nam (ICS) trong việc điều trị cho các bệnh nhân nam thuộc “thế giới thứ 3” và các bệnh nhân nữ đã chuyển giới tránh khỏi sự phân biệt và kỳ thị về giới.

Trung tâm sức khỏe NamGiới “Men’s Health”

Địa chỉ : số 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 353 353 – 0911 161 161

Website: www.menhealth.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Dr.menhealth/

Leave a Reply

Please Login to comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of