Khung giờ vàng cho sức khỏe – Khám và tư vấn MIỄN PHÍ

1308 Views

"Healthy Hours - Giờ Vàng cho Sức khỏe" là dự án đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động của CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA SỨC KHỎE NAM GIỚI do Trung tâm sức khỏe Nam giới Men's Health tổ chức.

Đến khám và Tư vấn tại Trung tâm vào khung giờ vàng:

  • 7h - 10h tất cả các ngày trong tuần (kể cả Thứ 7, Chủ nhật và Ngày lễ)

Khách hàng sẽ được Miễn phí toàn bộ Chi phí thăm khám.

Ngày nay, trong khi sức khỏe Phụ nữ ngày càng được xã hội quan tâm bằng nhiều chương trình khác nhau như THĂM KHÁM PHỤ KHOA, SỨC KHỎE BÀ MẸ - TRẺ EM v.v thì số lượng các chương trình chăm sóc sức khỏe NAM GIỚI hầu như rất hạn chế.

Men's Health hy vọng Khung giờ vàng cho sức khỏe này sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để Nam giới có cơ hội chăm lo cho sức khỏe tổng quát bản thân mình nói chung cũng như sức khỏe sinh lý, sinh sản nói chung.

Với tôn chỉ trở thành những người bạn đồng hành cùng Nam giới, Trung tâm mong muốn các Adam có được một địa chỉ tin cậy để có thể chia sẻ những điều thầm kín nhất mà bình thường bạn sẽ chẳng dễ dàng sẻ chia cùng ai.

Là phái mạnh, là trụ cột của gia đình, hơn ai hết, đấng mày râu chúng ta cần phải KHỎE để trở thành cánh chim đầu đàn che chở, dẫn dắt cho một nửa yêu thương của cuộc đời mình.

♥ Men's Health cam kết BẢO MẬT MỌI THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

♥ Hotline Tư vấn và Đặt hẹn: 0902.353.353

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào KHUNG GIỜ VÀNG!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn