Men’s Health liên kết với BV Quốc tế Yanhee để hỗ trợ LGBTIQ+ tốt hơn

355 Views

Ngày 11 tháng 6 năm 2019 vừa qua, Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health đã chính thức bắt tay hợp tác cùng Bệnh viện quốc tế Yanhee.

Men’s Health chính thức hợp tác cùng Yanhee

Đại diện phía Men’s Health tham dự buổi gặp gỡ và hợp tác gồm có Thạc sĩ – Bác sĩ Trà Anh Duy, Bác sĩ Võ Duy Tâm, Giám đốc Marketing Nguyễn Minh Đức cùng trợ lý/điều dưỡng Phùng Ngọc Duy Anh.

Đại diện 2 bên đang trao đổi với nhau về sứ mệnh phục vụ cộng đồng LGBT

Tọa lạc tại địa chỉ số 454 Charan Sanitwong Road, Bangkok 10700, Bệnh viện quốc tế Yanhee được đánh giá là một trong những bệnh viện vô cùng nổi tiếng tại Bangkok.

Đây còn là địa chỉ uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật chuyển giới tại khu vực Đông Nam Á.

Bác sĩ Võ Duy Tâm bắt tay cùng đại diện BV Quốc tế Yanhee

Bệnh viện Quốc tế Yanhee đạt chuẩn ISO 9001 và 140001, được công nhận từ các chuyên gia y tế tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, Yanhee còn đạt chuẩn JCI (Joint Commission International) từ Hoa Kỳ, vốn chỉ cấp cho các bệnh viện hàng đầu trên thế giới thông qua các kì kiểm tra nghiêm ngặt hằng năm.

Với cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, mỗi năm bệnh viện Yanhee đón tiếp hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước đến thăm khám và chữa bệnh.

Bước tiến mới trong hành trình hỗ trợ LGBTIQ tại Việt Nam

Ngay từ ngày thành lập, Men’s Health đã tiên phong trở thành phòng khám thân thiện với cộng đồng LGBTIQ đầu tiên tại Việt Nam.

Men's Health đồng hành cùng VietPride năm 2017 tại TP. HCM

Men’s Health đã cam kết cùng đồng hành với Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế & Môi trường ISEE trong việc điều trị cho các bệnh nhân nam thuộc thế giới thứ 3 và các bệnh nhân nữ đã chuyển giới tránh khỏi sự phân biệt và kỳ thị về giới tính.

Thân thiện với cộng đồng LGBTIQ bằng sự thấu hiểu và chia sẻ.

Trong suốt 3 năm qua, Men’s Health tự hào khi luôn giữ vững sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ những giá trị khác biệt cho cuộc sống muôn màu.

Sự kiện hợp tác cùng bệnh viện quốc tế Yanhee được xem là bước tiến mới thể hiện sự quan tâm và nỗ lực không ngừng của Men’s Health trong quá trình phụng sự khách hàng, đặc biệt là cộng đồng LGBTIQ tại Việt Nam.

Thạc sĩ – Bác sĩ Trà Anh DuyTrung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health chia sẻ:

  • Khi được xã hội dần chấp nhận, gia đình ủng hộ thì “những đứa con cầu vồng” vẫn gặp rất nhiều rào cản trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe. Thái độ làm việc và điều kiện hoạt động của các địa chỉ y tế trong nước dường như chưa theo kịp tình hình và chưa đáp ứng được với nhu cầu thăm khám của các bạn.”
  • Vì ở mình còn thiếu, hoặc cũng có nhưng chưa giải quyết triệt để, nên tôi không ngừng trăn trở về chuyện này suốt mấy năm nay.

Chính nhờ bước đi này, dịch vụ của Men’s Health sẽ được nâng cấp để phục vụ cho cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Sau sự kiện hợp tác, Men’s Health mang đến điều gì “mới” cho khách hàng?

Sau sự kiện hợp tác cùng Bệnh viện quốc tế Yanhee, Men’s Health tiếp tục củng cố và đem đến những dịch vụ mới bao gồm:

• Theo dõi và chăm sóc hậu phẫu ngay tại Việt Nam

• Hỗ trợ liên hệ và kết nối với đại diện Bệnh viện Yanhee

Bên cạnh những dịch vụ cũ gồm:

• Điều trị nội tiết tố (tiêm hormone)

• Tư vấn tâm lý

• Xét nghiệm tổng quát chuyển giới

Men's Health nhận xét nghiệm công thức máu, đánh giá chức năng gan thận, hỗ trợ tư vấn y khoa trước phẫu thuật, theo dõi và chăm sóc y khoa sau phẫu thuật.

Từ đó, hỗ trợ các bạn tiết kiệm thời gian cũng như một phần chi phí đi lại.

Mọi chi tiết về gói xét nghiệm và bảng giá, bạn có thể tham khảo tại đây.

Hoặc liên hệ hotline: 0902.353.353 để được tư vấn cùng chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn