Men’s Health tham dự Hội nghị VUNA – HUNA 2022

1151 Views

Vào ngày 18 – 20/8/2022, Hội nghị Khoa học thường niên Hội Tiết niệu - Thận học TP.HCM lần thứ 19 kết hợp Hội nghị Khoa học thường niên Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam lần thứ 16 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định. Hội nghị thu hút 1500 đại biểu trong nước và quốc tế với hơn 150 bài báo cáo được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế với nội dung chuyên môn sâu về các bệnh lý thận học – tiết niệu.

Đoàn bác sĩ Men's Health tham gia xuyên suốt 3 ngày diễn ra Hội nghị.

Hội nghị đã cập nhật nhiều vấn đề mới về thách thức và đề xuất các giải pháp hữu hiệu trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi các bệnh lý liên quan chuyên ngành Tiết niệu và Thận học.

Từ trái qua là BS. Phạm Hoàng Vũ, TS.BS.CKII. Trà Anh Duy, BS. Vũ Đức Công.

Men’s Health tự hào tham dự với 3 vai trò đặc biệt: TS.BS.CKII. Trà Anh Duy (Chủ tọa của phiên Nam giới học (ANDROLOGY 4)), BS. Vũ Đức Công (Thành viên Ban tổ chức), BS. Phạm Hoàng Vũ (Đại biểu).

TS.BS.CKII. Trà Anh Duy vinh dự tham gia với vai trò chủ tọa phiên Nam giới học.
Một số hình ảnh khác trong phiên báo cáo.
Một số hình ảnh khác trong phiên báo cáo.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bác sĩ của Men's Health lại một lần nữa có được cơ hội quý giá để không ngừng cập nhật và trau dồi kiến thức chuyên môn Nam khoa của mình.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn
Men's Health tham dự Hội nghị VUNA - HUNA 2022 - Phòng Khám Nam Khoa Men's Health