Men’s Health – Nằm trong hệ thống trung tâm Men’s Health của thế giới, Trung tâm tiếp nhận và điều trị những bệnh nhân người nước ngoài từ hệ thống Trung tâm ở các nước gửi đến khi khách hàng đang công tác hoặc du lịch tại Việt Nam.

menshealth_khamnguoinuocngoai

TS. BS Trà Anh Duy đang tư vấn sức khỏe cho ông Camron Ringland (quốc tịch Canada)

Trung tâm sức khỏe Nam Giới “Men’s Health” tại các nước phát triển ra đời và ngày càng triển cả về chất lượng cả về số lượng lẫn chất lượng lan rộng đến nhiều quốc gia. Đây là một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về thể chất, tinh thần và thẩm mỹ cho Nam giới.

Cũng theo sự phát triển của kinh tế – xã hội của Việt Nam, Trung tâm sức khỏe Nam Giới “Men’s Health” đầu tiên tại Việt Nam ra đời, với tôn chỉ “Giúp bệnh nhân hiểu đúng để sống đúng và sống khỏe” bằng các phác đồ điều trị và chăm sóc cả thể chất lẫn tâm lý giúp cho nam giới có được một sức khỏe đàn ông đích thực và hạnh phúc gia đình toàn diện.

Trung tâm sức khỏe Nam giới “Men’s Health” là phòng khám Nam Khoa chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn và điều trị bệnh nam giới theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với chi phí hợp lý bằng các trang thiết bị hiện đại nhập từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Hoa Kỳ được những chuyên gia đầu ngành của Việt Nam về Nam khoa, Niệu khoa, Nội tiết, Tim mạch trong lĩnh vực sức khỏe nam giới phối hợp trực tiếp tư vấn sức khỏe và điều trị.

Với đội ngũ chuyên gia uy tín đã từng học tập, công tác và tu nghiệp tại các nước Hoa Kỳ, châu Âu, Trung tâm luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của người bệnh lên hàng đầu. Ngoài ra, Trung tâm còn có mạng lưới cộng tác và hỗ trợ hội chẩn các bác sĩ chuyên gia uy tín trên thế giới trong các trường hợp bệnh lý phức tạp như: chuyển giới, rối loạn giới tính…

Quý bệnh nhân có thể gửi các thắc mắc, các câu hỏi về bệnh lý, sức khỏe Nam giới qua email: info@menhealth.vn hoặc TẠI ĐÂY 

Đặt lịch hẹn ngay với Trung tâm TẠI ĐÂY

Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 TP.HCM

Hotline: 0902 353 353 – 0862 933 301

Đăng Bình Luận