Biết được gì qua Ngày hội sức khoẻ nam giới?

583 Views

Ngày Hội Sức Khỏe Nam Giới do Phòng Khám Nam Khoa ở TPHCM Men’s Health tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách tham dự.

Ngày hội được đánh giá là một hoạt động y khoa cộng đồng có nhiều ý nghĩa thiết thực vì các bác sĩ không chỉ cung cấp những kiến thức hữu ích mà còn dành thời gian tư vấn trực tiếp, khám bệnh miễn phí cho nhiều bệnh nhân tại Ngày Hội.

Chính nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình từ bệnh nhân và gia đình tham gia, các bác sĩ và nhân viên của Phòng khám Nam Khoa Men’s Health đã có thêm động lực để duy trì và phát triển hơn nữa những hoạt động tương tự trong thời gian tới nhằm phục vụ cho nhu cầu tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa.

Hội thảo đã diễn ra suốt hai ngày (19-20/11/2016) từ 8:00 đến 21:00, các bác sĩ của Men’s Health đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng về bệnh lý, các triệu chứng để nhận biết và phương pháp xử trí đúng cách nhằm phòng ngừa và điều trị kịp thời các bệnh nam khoa ở tất cả các lứa tuổi.

Nội dung tư vấn của các bác sĩ xoay quanh 5 chủ đề chính và đã thu hút được hơn 100 khách tham dự. Mỗi chủ đề được thiết kế dành cho từng độ tuổi khác nhau bao gồm trẻ em, vị thành niên, thanh niên, trung niên và người cao tuổi vì mỗi lứa tuổi đều có những nhu cầu về sức khỏe và bệnh lý riêng biệt.

Các bác sĩ đã hỗ trợ giải đáp trực tiếp các câu hỏi liên quan đến sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản từ các “đấng mày râu” và cả phụ huynh sau mỗi phần trình bày của mình. Cụ thể, một số thanh niên và quý ông đã lập gia đình thì quan tâm nhiều đến bệnh rối loạn cương do áp lực công việc hoặc trong giai đoạn mãn dục, một số quan điểm sai lầm khi tự mua thuốc điều trị cũng được bác sĩ phân tích và chia sẻ tại hội thảo.

Trong khi đó, một số phụ huynh lại bày tỏ sự quan ngại về những bất thường đối với “cậu nhỏ” của các bé nam. Ở độ tuổi vị thành niên, các bạn trẻ thắc mắc về kích thước dương vật, vấn đề cắt bao quy đầu và cách xử lý khi bị viêm bao quy đầu ở nam giới.

Với thông điệp “Phái Mạnh là Phải Mạnh”, Phòng Khám Nam Khoa Men’s Health mong muốn, thông qua Ngày Hội này, chia sẻ bớt những gánh nặng bệnh tật cho nam giới, góp phần mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười cho tất cả gia đình nói chung và khách đến tham dự ngày hội nói riêng.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN NGÀY HỘI, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • TRUNG TÂM SỨC KHỎE NAM GIỚI (MEN’S HEALTH CLINICS)
  • 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
  • E-mail: info@menhealth.vn
  • Tel: 08 6293 3301 - 0902 353 353
  • Website phòng khám nam khoa: www.menhealth.vn

Địa chỉ phòng khám Nam Khoa Men’s Health  đầu tiên tại Việt Nam ra đời theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, với tôn chỉ “Giúp bnh nhân hiu đúng đ sng đúng và sng khe” bằng các phác đồ điều trị và chăm sóc cả th cht lẫn tâm lý giúp cho nam giới có được một sức khỏe đàn ông đích thực và hạnh phúc gia đình toàn diện.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn